Về trang chủ Chưa được phân loại IDU: Chiếc ôtô điện một chỗ, chạy 100km/lần sạc

IDU: Chiếc ôtô điện một chỗ, chạy 100km/lần sạc

Mới đây, trên thị trường xuất hiện thêm một mẫu xe ôtô giá rẻ Trung Quốc, theo người bán quảng cáo trên mạng xã hội chiếc xe ôtô mini có 4 bánh này chỉ có giá 40 triệu đồng. IDU là tên được đơn vị này tự đặt.

Thị trường vừa xuất hiện chiếc ôtô một chỗ với giá bán chỉ 40 triệu đồng.

Theo những thông tin ban đầu, lô xe ôtô siêu rẻ này mới được đưa về hiện đang có mặt tại Hải Phòng. Xe chỉ có 1 chỗ ngồi nhưng được trang bị 2 cửa ra vào ở 2 bên. Cửa kính được kéo lên/xuống bằng tay xoay cơ học.

Xe chỉ có 1 chỗ ngồi nhưng được trang bị 2 cửa ra vào ở 2 bên.

Về thiết kế bên ngoài có thể thấy phía trước xe có gạt mưa đơn, kính chắn gió kéo dài ra phía sau. Hệ thống đèn bao gồm 2 đèn chiếu sáng phía trước và 2 đèn xi-nhan. Tất cả đều sử dụng bóng halogen.

Hệ thống đèn bao gồm 2 đèn chiếu sáng phía trước và 2 đèn xi-nhan.

Cụm đèn phía sau của xe bao gồm đèn phanh và đèn xi-nhan. Cặp gương của xe thiết kế khá đơn giản, được lắp trực tiếp vào cửa xe có kích thước gần tương tự với những cặp gương xe máy phổ thông.

Cụm đèn phía sau của xe bao gồm đèn phanh và đèn xi-nhan.

Bên trong của xe không có vô lăng mà sử dụng tay lái kiểu truyền thống như xe máy. Vị trí tay ga nằm bên tay phải, bên trên có lẽ là 2 tay phanh trước/sau.

Các thông số được hiển thị qua màn hình LCD đơn sắc phía trên với 2 núm điều chỉnh. Bên dưới là các nút bấm chức năng như còi, xi-nhan, đèn báo khẩn cấp.

Bên trong của xe không có vô lăng mà sử dụng tay lái kiểu truyền thống như xe máy.

IDU sử dụng khối động cơ chạy bằng điện, công suất 1000W và có khả năng đạt vận tốc tối đa 45km/h. Theo như lời quảng cáo, sau mỗi lần sạc đầy pin, IDU có thể chạy suốt quãng đường lên tới 100km (tuy nhiên điều này chưa được kiểm chứng thực tế tại việt Nam).

IDU sử dụng khối động cơ chạy bằng điện, công suất 1000W và có khả năng đạt vận tốc tối đa 45km/h.

Đơn vị cung cấp khẳng định đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và được bảo hành trong 2 năm hoặc 20.000km, tùy điều kiện nào tới trước. Thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ chính xác.

Ngoài ra, người bán cũng đưa ra khá nhiều mẫu mã xe ôtô điện IDU khác khá độc đáo cùng mức giá siêu rẻ chỉ 40 triệu đồng tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và được bảo hành trong 2 năm hoặc 20.000km. Giá bán 40 triệu đồng.

Những chiếc xe ôtô điện mini như thế này hiện đang rất phổ biến tại Trung Quốc do chi phí thấp và không yêu cầu bằng lái. Tuy nhiên tại Việt Nam, người mua cần cân nhắc kỹ vì cho tới thời điểm hiện tại những chiếc ôtô này vẫn thuộc dạng phương tiện chưa được nhà nước cấp phép lưu hành chính thức trên đường phố, thậm chí khi lăn bánh sẽ bị xử phạt.
Theo VTC-Kienthuc

Mitsubishi Attrage 2019: Giá từ 375 triệu tại thị trường Việt Nam

Xe điện Eupheme EV: Chạy 410 km/lần sạc mà giá chỉ 460 triệu đồng

Lazareth Mini Moke: Tuyệt vời chiếc ô tô mini vừa chạy vừa lội nước cừ khôi

Mini Moke: Mẫu xe điện độc đáo lấy cảm hứng từ xe phục vụ quân sự

Có thể bạn quan tâm