Về trang chủ Chưa được phân loại Xe điện Eupheme EV: Chạy 410 km/lần sạc mà giá chỉ 460 triệu đồng

Xe điện Eupheme EV: Chạy 410 km/lần sạc mà giá chỉ 460 triệu đồng

Đối với ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc, những sản xuất mới được chào đón nhất thời gian gần đây chắc hẳn là những mẫu xe điện. Chính vì lẽ đó, Công ty GAC Mitsubishi Motors (GMMC) đã bắt đầu sản xuất một mẫu SUV điện hoàn toàn mới với cái tên xe ôtô điện Eupheme EV.

GAC Mitsubishi Motors bắt đầu sản xuất một mẫu SUV điện hoàn toàn mới với cái tên xe ôtô điện Eupheme EV.

GMMC là đơn vị liên doanh giữa hãng xe ôtô Mitsubishi Motors của Nhật Bản và Guangzhou Automobile Group tại Trung Quốc, thường được gọi tắt là GAC. Được thiết kế bởi GAC, mẫu Eupheme EV mới được sản xuất bởi GMMC ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam.

GMMC là đơn vị liên doanh giữa hãng xe ôtô Mitsubishi Motors của Nhật Bản và Guangzhou Automobile Group.

Mặc dù có chia sẻ cái tên tương tự với mẫu Eupheme PHEV hiện tại, mẫu xe mới được chế tạo trên một khung gầm cơ sở khác biệt. Trong khi mẫu hybrid được trên SUV GAC GS4 Trumpchi, mẫu xe điện thuần chủng chia sẻ khung gầm với GS3 nhỏ hơn và trẻ trung hơn.

Mẫu xe điện thuần chủng Eupheme EV chia sẻ khung gầm với GS3 nhỏ hơn và trẻ trung hơn.

Kết quả là mẫu Eupheme EV chạy điện mới có kích thước ngắn hơn và một chiều dài cơ sở nhỏ hơn so với người anh em plug-in hybrid của nó. Dựa theo phương pháp thử nghiệm của Trung Quốc, Eupheme EV có cự li di chuyển lên tới 410km trong chu kỳ kết hợp.

Dựa theo phương pháp thử nghiệm của Trung Quốc, Eupheme EV có cự li di chuyển lên tới 410km trong chu kỳ kết hợp.

Theo kế hoạch ban đầu, GAC Mitsubishi Motors sẽ cho ra mắt Eupheme EV ở 12 thành phố lớn ở Trung Quốc, bao gồm Bắc Kinh, Trường Sa, Quảng Châu, Thâm Quyến, Hàng Châu và Thiên Tân. Những thị trường khác sẽ được bổ sung vào cuối năm nay kèm trang bị khác.

GAC Mitsubishi Motors sẽ cho ra mắt Eupheme EV ở 12 thành phố lớn ở Trung Quốc.

Cả hai nhà sản xuất ôtô đều hi vọng rằng mẫu xe mới sẽ hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng chiến lược của họ, cũng như giúp nhanh chóng áp dụng các công nghệ “xe chạy năng lượng mới” ở thị trường xe lớn nhất thế giới.

Eupheme EV ra mắt giúp nhanh chóng áp dụng các công nghệ “xe chạy năng lượng mới” ở thị trường xe lớn nhất thế giới là Trung Quốc.

“Sự ra mắt của Eupheme EV là sự tiếp bước theo sau Eupheme Plug-in Hybrid Electric tới thị trường và là một cột mốc quan trọng của GMMC,” CEO Mitsubishi Motors, Osamu Masuko nói. “Nó thể hiện vai trò rằng công nghệ xe điện sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đóng góp cho ngành ôtô ở Trung Quốc,” ông Masuko cho biết.

Eupheme EV thể hiện vai trò rằng công nghệ xe điện sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đóng góp cho ngành ôtô ở Trung Quốc.

Trên phương diện giá cả, GMMC đã đặt mức giá xe ôtô điện Eupheme PHEV mới này sẽ là từ 135.800 nhân dân tệ (tương đương 460 triệu đồng) sau các khoản ưu đãi xe điện. Đây được xem là giải pháp an toàn giao thông khá tốt, khi mà các thị trường lớn hiện nay đều đi theo công nghệ không khói bụi này.

Xe ô tô điện Eupheme EV sẽ có giá từ 135.800 nhân dân tệ (tương đương 460 triệu đồng) sau các khoản ưu đãi xe điện.

Theo Baomoi-Kienthuc

Nhà hát nghìn tỷ, trái thanh long nghìn đồng, chợ đầu mối, ca sĩ L. và cộng đồng mạng

Có thể bạn quan tâm