Về trang chủ Kinh doanh Gần 1000 doanh nhân tham gia vinh thương hiệu và bản lĩnh doanh nhân Việt 2022

Gần 1000 doanh nhân tham gia vinh thương hiệu và bản lĩnh doanh nhân Việt 2022

Ngày 12/10 tại trung tâm hội nghị GEM Center, TP.HCM, Viện đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp với CLB Kết nối Doanh nhân Việt Nam-Quốc tế (VIENC) tổ chức sự kiện chào mừng ngày hội Doanh nhân Việt Nam “Global Business Award 2022” tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt.

Đây là chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.1945 – 13.10.2022). Buổi lễ có sự tham dự đặc biệt của các lãnh đạo cơ quan ban ngành: Bộ Khoa học & Công Nghệ, Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Văn hóa Thể Thao & Du lịch,… cùng với sự tham dự của nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế, các tập đoàn kinh tế lớn đa ngành nghề và các cơ quan truyền thông uy tín và gần 1000 doanh nhân người Việt trong và ngoài nước, các doanh nhân nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Ông Đinh Vĩnh Cường – Chủ tịch CLB kết nối doanh nhân Việt Nam – quốc tế phát biểu khai mạc

Buổi lễ tôn vinh được tổ chức đẳng cấp, sang trọng với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Có sự hiện diện của các vị khách quý đại diện các cơ quan nhà nước, các vị khách nước ngoài đến từ đại sứ quán, lãnh sự quán, cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Thái Lan, Singapore, Malaysia… Đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè doanh nhân thế giới và cũng là nơi mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối – xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế.

Đặc biệt, trước khi diễn ra lễ vinh danh các doanh nhân, một cuộc tọa đàm chủ đề “Doanh nghiệp Việt Nam thời đại công nghệ số” với sự tham gia của các diễn giả gồm ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa – Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, PGS-TS Trần Đình Thiên – thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, ông Lâm Minh Chánh – người sáng lập Học viện Kinh doanh và tài chính BizUni, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa điều phối chương trình.

Cũng trong cuộc tọa đàm, các chuyên gia đã cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều thông tin bổ ích về phát triển doanh nghiệp, cũng như đưa ra dự đoán về xu hướng phát triển kinh tế Việt Nam và quốc tế trong giai đoạn từ cuối năm 2022 đến hết năm 2023.

Global Business Awards 2022 không chỉ giới hạn trong các nghi thức vô cùng trang trọng để vinh danh các doanh nhân tiêu biểu mà còn là một đêm lễ hội văn hóa đặc sắc. Đó là phần biểu diễn áo dài truyền thống của các hoa hậu, người mẫu cùng các tiết mục ca nhạc sôi động của những ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hồng Hạnh, Thái Hòa…

Lễ trao giải Global Business Awards 2022 diễn ra trong giai đoạn các doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phục hồi sau 2 năm bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, sẽ là động lực lớn để giới doanh nhân Việt Nam bứt phá trong sản xuất kinh doanh, để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Hình ảnh tại buổi lễ tôn vinh:

Trúc Ly

Có thể bạn quan tâm