Về trang chủ Chưa được phân loại Lazareth Mini Moke: Tuyệt vời chiếc ô tô mini vừa chạy vừa lội nước cừ khôi

Lazareth Mini Moke: Tuyệt vời chiếc ô tô mini vừa chạy vừa lội nước cừ khôi

Vừa đi trên cạn như ô tô lại vừa nổi trên nước như thuyền, đây có lẽ sẽ là giải pháp của người Việt trong mùa mưa, nơi những đô thị ngập lụt dữ dội.

Nếu bạn là người có điều kiện được đi du lịch ở các khu nghỉ dưỡng ven vịnh Caribean thì những chiếc xe Mini Moke có lẽ không phải điều quá lạ lẫm. Một chiếc xe đã được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với bộ khung từ những chiếc Mini trong suốt một khoảng thời gian dài từ 1964 đến 1993 với đủ các phiên bản, thậm chí có chiếc đã được sử dụng động cơ điện, sớm hơn những chiếc Tesla cả 20 năm có lẻ.

Lazareth Mini Moke -Chiếc xe với hình dáng nhỏ nhắn này đã xuất hiện khá nhiều năm.

Và mới đây, Lazareth -một hãng thiết kế xe của Pháp đã làm mới chiếc Mini Moke này với khả năng… lội nước chẳng thua kém gì một chiếc xe SUV.

Chiếc xe Mini Moke mới được trang bị động cơ 4 xi lanh, dung tích chỉ 400cc có thể đạt được gần 100km/h khi di chuyển trên đường đẹp, xuôi theo chiều gió.

Lazareth Mini Moke được trang bị động cơ 4 xi lanh, dung tích chỉ 400cc có thể đạt được gần 100km/h khi di chuyển trên đường đẹp, xuôi theo chiều gió.

Điều đặc biệt là khi xuống nước, Lazareth Mini Moke không chìm mà có thể hoạt động ngon lành như một chiếc thuyền cỡ nhỏ với tốc độ 13km/h. Một lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình trong các khu vực ngập lụt thường xuyên ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Khi xuống nước, Lazareth Mini Moke có thể hoạt động ngon lành như một chiếc thuyền cỡ nhỏ với tốc độ 13km/h.

Hãy tưởng tượng mỗi khi đường ngập, các phương tiện dạt hết vào vệ đường do chết máy cho dù đó có là Ducati hay Ferrari, còn bạn thì ung dung trên chiếc Lazareth Mini Moke rẽ sóng nhẹ nhàng trước ánh mắt trầm trồ cứ như bạn đang lái siêu xe, thật tuyệt vời làm sao !

Lazareth Mini Moke rẽ sóng nhẹ nhàng trước ánh mắt trầm trồ cứ như bạn đang lái siêu xe, thật tuyệt vời làm sao ! 

Tuy nhiên, Lazareth Mini Moke không phải là chiếc xe được bán đại trà, nếu muốn sở hữu bạn sẽ phải tự mình liên hệ với Lazareth Company và hãng này sẽ tạo ra một chiếc Moke đúng yêu cầu của bạn, và hiển nhiên với những thứ sản xuất nhỏ giọt như thế này thì giá cũng không hề rẻ. Nhất là khi nhập về Việt Nam không biết chiếc Moke sẽ phải chịu thuế và đăng ký, đăng kiểm của tàu thuyền hay là ô tô?
Theo Autopro

Có thể bạn quan tâm