Về trang chủ Chưa được phân loại Suzuki Jimny 2019: Giá 490 triệu đồng cho bản Comfort tiêu chuẩn

Suzuki Jimny 2019: Giá 490 triệu đồng cho bản Comfort tiêu chuẩn

Xe off-road cỡ nhỏ Suzuki Jimny 2019 mới sẽ cập bến thị trường Đức đầu tiên với mức giá 20.922USD (đã bao gồm thuế, khoảng gần 490 triệu) cho biến thể Comfort tiêu chuẩn. Biến thể này được trang bị hộp số sàn 5 cấp và nếu muốn nâng cấp lên hộp số tự động 4 cấp, khách hàng phải chi thêm gần 1.400USD.

Suzuki Jimny 2019 mới sẽ cập bến thị trường Đức đầu tiên với mức giá 20.922USD cho biến thể Comfort tiêu chuẩn.

Thế hệ thứ 4 của dòng xe SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny chuẩn bị được bán ra tại thị trường châu Âu khác biệt với một vài nâng cấp về trang bị cũng như nâng cao khả năng off-road -điểm gây ấn tượng đặc biệt của xe. Suzuki Jimny 2019 hoàn toàn mới có đầy đủ trang bị hơn cũng như sở hữu bộ cản trước/sau dày và các vòm bánh xe loe rộng.

Suzuki Jimny 2019 khác biệt với một vài nâng cấp về trang bị cũng như nâng cao khả năng off-road -điểm gây ấn tượng đặc biệt của xe.

Cao cấp hơn là biến thể Comfort+ có mức giá khởi điểm từ 23.330 USD. Biến thể này được trang bị đèn pha LED, điều hòa tự động, hệ thống âm thanh có thể kết nối với smartphone, hệ thống định vị toàn cầu, vô lăng bọc da, gương sưởi và ngăn đồ phụ trong khoang hành lý.

Suzuki Jimny biến thể Comfort+ được trang bị đèn pha LED, điều hòa tự động, hệ thống âm thanh có thể kết nối với smartphone, hệ thống định vị toàn cầu, vô lăng bọc da, gương sưởi.

Thân xe hình hộp vuông vức, khung gầm bậc thang truyền thống, kết hợp cùng hệ thống treo trục cứng ba liên kết, hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian 4WD và bộ chuyển số tầm thấp (2H, 4H, 4L) hỗ trợ cho tính năng off-road.

Suzuki Jimny có khung gầm bậc thang kết hợp cùng hệ thống treo trục cứng, hệ dẫn động bốn bánh và bộ chuyển số tầm thấp hỗ trợ cho tính năng off-road.

Thiết kế xe vẫn dành một khoảng không gian nhất định cho khoang hành lý. Nội thất tiện nghi đầy đủ.

Không gian cho khoang hành lý của Suzuki Jimny, và nội thất tiện nghi đầy đủ.

Jimny 2019 có mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 6.8L/100 km cho bản số sàn và 7.5L/100 km cho bản số tự động. Lượng khí thải CO2 của bản số sàn là 154 g/km và 170 g/km đối với bản số tự động.

Suzuki Jimny 2019 có mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 6.8L/100 km cho bản số sàn.

Ở thị trường châu Âu Suzuki Jimny 2019 được xây dựng trên nền tảng khung gầm hình thang, sử dụng hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian cùng động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5L sản sinh công suất 101 mã lực. Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp và có thể tùy chọn lên hộp số tự động 4 cấp.
Theo Autocar-Kienthuc

Có thể bạn quan tâm