Về trang chủ Chưa được phân loại Ô tô lao xuống sông Hồng: CMND nam giới nằm trong xe là của ai ?

Ô tô lao xuống sông Hồng: CMND nam giới nằm trong xe là của ai ?

Theo Kienthuc, liên quan đến vụ việc xe Mercedes rơi xuống sông Hồng khiến chị Bùi Kim C. (21 tuổi, trú tại Hoàng Đạo Thành, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội – người cầm lái) và Nguyễn Thị Thu H. (29 tuổi, ở P.Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) thiệt mạng, cơ quan chức năng còn tìm thấy chứng minh thư mang tên Trịnh Văn Thứ (42 tuổi, ở xã Hòa Nam, H.Ứng Hòa, TP.Hà Nội).

Chiều ngày 5/11/2018, thông tin với PV, ông Đỗ Văn Phản -Văn phòng UBND X.Hòa Nam, cho biết: Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn chiếc xe Mercedes đâm vào lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông, Công an Hà Nội có về xã xác minh và tìm chủ nhân giấy chứng minh thư được tìm thấy trên chiếc ô tô.

Chiếc ôtô rơi xuống sông Hồng đang được cơ quan chức năng trục vớt lên.

Anh Thứ là người địa phương, làm nghề lái xe thuê, nhưng đã chuyển ra Hà Đông (Hà Nội) sinh sống từ lâu. Chúng tôi có nghe nói, anh Thứ từng lái chiếc Mercedes thuê cho chị Nguyễn Thị Thu H. (nạn nhân) một thời gian”.

Thông tin báo chí đã đưa, khoảng 19h ngày 3/11, một chiếc ô tô đang di chuyển từ hướng Long Biên về trung tâm thành phố Hà Nội, nhưng đến giữa cầu Chương Dương (Hà Nội) đã mất lái, đâm bay lan can cầu và rơi xuống sông Hồng.

Trung tá Tô Anh Dũng -Trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội), cho biết, khi chiếc xe Mercedes GLC300 mang BKS 30E-868.36 được trục vớt từ dưới sông lên, lực lượng chức năng phát hiện hai người trong xe đã tử vong.

Theo ông Dũng, việc túi khí trên xe bung có thể đã khiến các nạn nhân không thể dịch chuyển ở trong xe được.
Ngọc Ẩn

Ô tô lao xuống sông Hồng: Xác định danh tính nạn nhân thứ 2

Sân bay Tân Sơn Nhất: 2 nữ tiếp viên hàng không đánh nhau kịch tính như phim

Quảng Trị: Cách chức Bí thư huyện chỉ đạo công an theo dõi đoàn UBKT Trung ương

Nga: 3 nhân viên cảnh sát hiếp dâm nữ thám tử trong cơn say

Có thể bạn quan tâm