Về trang chủ Giải trí Vợ 62-Chồng 26: Vợ đại phẫu nhan sắc trẻ trung như tuổi 40, chồng bấm mí mắt

Vợ 62-Chồng 26: Vợ đại phẫu nhan sắc trẻ trung như tuổi 40, chồng bấm mí mắt

Quyết tâm đầu tư để có nhan sắc xinh đẹp hơn, cô dâu 62 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới.

Những thông tin mới nhất về cặp vợ chồng 62-26 tuổi vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Mới đây, sau khi trở về từ chuyến công tác Myanmar, chị Thu Sao đã đến một thẩm mỹ viện để cải thiện nhan sắc.

Vẻ bề ngoài dù có trẻ trung nhưng vẫn chênh lệch so với người chồng Hoa Cương, chị Sao đã tiến hành căng da trẻ hóa để trở nên xinh đẹp hơn. Trong suốt quá trình thẩm mỹ tại Hà Nội, anh Triệu Hoa Cương vẫn luôn sát cánh và chăm sóc vợ rất chu đáo.

Cô dâu mới Thu Sao (Cao Bằng) trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ để kéo lại tuổi thanh xuân, mong kéo gần hơn về nhan sắc với người chồng trẻ của mình.

Hình ảnh mới nhất về chị Sao khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Từ một người có làn da nhăn nheo, chị Sao xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh, da căng bóng. Hiện tại nhìn người phụ nữ này như chỉ 40 tuổi.

Sự thay đổi đột ngột này nhận về những lời bình luận khen ngợi từ cư dân mạng. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng ở tuổi chị Sao mà đi làm như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây có lẽ là một pha làm đẹp quá mạo hiểm.

“Thật sự không nhận ra luôn, hình ảnh này so với những gì thấy trước đó về chị Sao hoàn toàn khác biệt luôn đấy”, một bình luận từ dân mạng.

Cô dâu Thu Sao sau phẫu thuật quá trẻ đẹp so với lứa tuổi 62 của mình, đúng là phép màu trong tình yêu đã có thể cải lão hoàn đồng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, chị Thu Sao chia sẻ: “Tôi xác định đi làm và cảm thấy tự tin, bình thường. Tôi rất tự tin, không hề lo sợ. Tôi từng nói “xấu chỗ nào sẽ làm đẹp chỗ đó”, và hôm nay bản thân sẽ thực hiện việc này. Tôi tin rằng ngày mai, mình sẽ có một khuôn mặt khác xinh đẹp hơn”.

Trong nhiều buổi livestream trước đó, chị Sao cũng nói về việc thích làm đẹp cho mình và cả cho chồng. Chị cũng từng quay lại cảnh chăm sóc da, đắp mặt nạ cho chồng trước khi xuống Hà Nội. Thậm chí, người phụ nữ 62 tuổi còn đưa chồng đi cắt mí mắt để đẹp trai hơn.

Chú rể Hoa Cương cũng được đưa đi tu bổ nhan sắc, lần này là bấm mí mắt.

Đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng Hoa Cương chăm sóc vợ sau khi tiến hành thẩm mỹ cũng được đăng tải. Theo đó, anh liên tục cười và nhắc vợ: “Ăn đi, đừng lo lắng nữa”.

Vợ ăn, anh Cương ngồi cạnh chăm chú nhìn rồi lấy khăn lau miệng cho vợ. Chị Sao cũng liên tục lấy tay xoa mặt trêu chọc chồng cực kỳ tình cảm.
Theo Thegioitre

Vợ 62-Chồng 26: Khẳng định câu nói tình yêu không phân biệt tuổi tác luôn đúng

Có thể bạn quan tâm