Về trang chủ Chưa được phân loại Trung Quốc: Nữ hành khách ẩu đả với tài xế khiến xe rớt sông, 13 người chết

Trung Quốc: Nữ hành khách ẩu đả với tài xế khiến xe rớt sông, 13 người chết

Máy quay an ninh trên chiếc xe buýt bị rớt xuống sông ở Trung Quốc mới đây phơi bày sự thật chấn động: trước khi chiếc xe lao xe xuống sông, bác tài và nữ hành khách đã đánh nhau.

Sự việc xảy ra hôm chủ nhật vừa qua, chiếc xe rơi trên cầu có độ cao 50 mét xuống sông Dương Tử ở Trùng Khánh làm ít nhất 13 người chết và 2 người vẫn đang mất tích.

Báo chí trước đó đưa tin chiếc xe buýt đổi hướng để tránh một chiếc xe đi ngược chiều. Nhưng các băng ghi hình tiết lộ tài xế bị một nữ hành khách tấn công và ông này phản ứng lại, khiến chiếc xe bị mất lái.

Lực lượng cứu hộ Trung Quốc tiến hành trục vớt chiếc xe buýt bị rớt xuống sông.

Tờ China Daily đưa tin cảnh sát cho biết vụ ẩu đả là nguyên nhân gây tai nạn. Sự việc như sau: Nữ hành khách 48 tuổi họ Liu đã rất tức giận khi bị lỡ trạm. Bà dùng điện thoại của mình đánh tài xế, ông Ran, vì ông từ chối ngừng lại cho bà xuống xe.

Các nhân chứng cho biết chiếc xe bị đổi hướng và đi hẳn vào phần đường sai trước khi đâm vào hành lang an toàn.
Một chiến dịch cứu hộ lớn với nhiều đội thợ lặn và hàng chục chiếc tàu và cần cẩu đã được triển khai nhưng không có báo cáo về những người sống sót. Theo BBC, chiếc xe buýt đã được vớt từ dưới sông ở độ sâu 71 mét vào tối ngày thứ tư (1-11-2018).

Vụ tai nạn khiến dư luận ở Trung Quốc bàng hoàng. Khi các đoạn clip được tiết lộ, cư dân mạng rất bất bình với hành động của nữ hành khách đồng thời cũng có nhiều ý kiến phản đối tài xế vì đã phản ứng lại.
Theo Tuoitre

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Nhật Bản: Cho phép lao động phổ thông nhập cư ở lại vĩnh viễn

I Am V: Từ nổ trên truyền hình, lộ chuyện nhập nhèm sử dụng nguyên liệu

Có thể bạn quan tâm