Về trang chủ Chưa được phân loại Mỹ: Xe tải lao xuống kênh tông nhóm hướng đạo sinh, 3 em thiệt mạng

Mỹ: Xe tải lao xuống kênh tông nhóm hướng đạo sinh, 3 em thiệt mạng

Cảnh sát cho biết một xe tải nhỏ đã mất lái trên đường tại bang Wisconsin, miền Tây nước Mỹ và đâm vào một nhóm hướng đạo sinh khiến 3 học sinh nữ và 1 người lớn thiệt mạng, một học sinh khác bị thương nặng.

Trung sỹ Daniel Sokup thuộc phòng cảnh sát thị trấn Lake Hallie, cách thành phố Minneapolis khoảng 150km về phía Đông, cho biết chiếc xe tải trong lúc chạy về phía Bắc đã chệch ra khỏi làn xe và lao xuống một kênh mương đúng vị trí nhóm học sinh đang dọn rác.

Hai học sinh và một phụ nữ đã tử vong tại hiện trường. Một học sinh tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện, trong khi một học sinh khác nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ xe tải lao xuống kênh làm 3 em hướng đạo sinh thiệt mạng ở Hoa Kỳ.

Nhóm hướng đạo sinh trên gồm các học sinh nữ lớp 4 tại trường tiểu học Halmstad ở thành phố Chippewa Falls, thuộc bang Wisconsin. Tất cả các học sinh tham gia hoạt động trên đều mặc áo phản quang và có một số người lớn đi kèm.

Theo Trung sỹ Sokup, tài xế lái chiếc xe gây tai nạn đã trốn khỏi hiện trường, song sau đó đã ra tự thú. Đối tượng khai là Colton Treu, 21 tuổi, sống ở Chippewa Falls.

Theo Trung sỹ Sokup, vụ việc xảy ra tại một khu vực an toàn, phía trước một quả đồi và không có điểm mù. Tài xế trên khả năng sẽ bị cáo buộc tội danh giết người do lái ẩu./.
Theo Vietnamplus

Trung Quốc: Đâm xe ở trạm thu phí trên cao tốc, 14 người thiệt mạng

Ô tô lao xuống sông Hồng: Xác định danh tính một nạn nhân

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Có thể bạn quan tâm