Về trang chủ Chưa được phân loại Đệ nhất phu nhân Melania: Lưu trú tại khách sạn Semiramis Intercontinental Cairo

Đệ nhất phu nhân Melania: Lưu trú tại khách sạn Semiramis Intercontinental Cairo

Đệ nhất phu nhân Mỹ và đoàn tùy tùng của bà đã lưu trú tại khách sạn Semiramis Intercontinental Cairo, vốn cung cấp dịch vụ phòng ở với mức giá thấp nhất là 119USD.

Phòng Tổng thống của khách sạn có giá thuê là 699USD, trong đó có 156,5USD tiền thuế, theo thông tin trên trang web của khách sạn này.

Mặc dù một bài phân tích năm 2017 của Fox News về dữ liệu nhân viên Nhà Trắng đã gọi văn phòng đệ nhất phu nhân là “một trong những cơ quan thuộc Cánh Đông tiêu tốn ít nhất trong lịch sử gần đây,” nhưng số tiền chi tiêu cho bà ở Cairo vẫn cao hơn đáng kể so với khoản tiền 77.345,35USD mà chính phủ bỏ ra khi ông Trump ở 2 đêm tại Scotland vào tháng 7 vừa qua.

Đệ nhất phu nhân Malenia dừng chân tại Cairo sau khi tới thăm Ghana, Malawi và Kenya

Đệ nhất phu nhân dừng chân tại Cairo sau khi tới thăm Ghana, Malawi và Kenya trong một nỗ lực nhằm chứng tỏ cho thế giới thấy rằng “chúng tôi có quan tâm.”

Khi trả lời câu hỏi của một nhà báo ở Ai Cập về quyết định chọn mặc chiếc áo khoác có dòng chữ “I really don’t care, do u” (tạm dịch: Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn thì sao?) in sau lưng trong chuyến thăm những đứa trẻ di cư dọc theo biên giới Texas-Mexico vào tháng 6 vừa qua, cựu người mẫu đã trả lời: “Tôi mong mọi người sẽ tập trung vào những gì tôi làm, chứ không phải những gì tôi mặc”.

Chi phí lưu trú đã được chi trả cho khách sạn ở Cairo vào ngày 30/9, khoảng 1 tuần trước khi đệ nhất phu nhân tới đây vào thứ 7, ngày 6/10. Phần mô tả của khoản chi này chỉ ghi: “Đệ nhất phu nhân Mỹ tới thăm phòng khách sạn.”

Dữ liệu không hề đưa ra bất kỳ chi tiết gì về khoản tiền này, hay số phòng được thuê, nhưng có vẻ khoản chi phí này bao gồm cả chi phí cho các mật vụ của đệ nhất phu nhân và nhiều nhân viên hỗ trợ.

Khách sạn Semiramis Intercontinental nằm dọc sông Nile ở trung tâm Cairo. Những tiện nghi ở đây bao gồm bể bơi trên mái, wifi miễn phí và trung tâm dịch vụ kinh doanh hoạt động 24/7./.
Theo Vietnamplus

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Nhà báo Khashoggi: Mỹ mong muốn thi thể nhà báo được trả về cho gia đình

I Am V: Từ nổ trên truyền hình, lộ chuyện nhập nhèm sử dụng nguyên liệu

Có thể bạn quan tâm