Về trang chủ Giải trí An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Sau màn xin lỗi tình tay ba, lại xuất hiện tin nhắn đẩy đưa

An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Sau màn xin lỗi tình tay ba, lại xuất hiện tin nhắn đẩy đưa

“Tôi và Tuấn đều rất mệt mỏi” -nữ diễn viên Cát Phượng cho biết.

Theo Thegioitre, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn tin nhắn được cho là Kiều Minh Tuấn gửi An Nguy, sau khi nam diễn viên cùng Cát Phượng có buổi họp báo xin lỗi. Điều này khiến ồn ào giữa Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy tiếp tục trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Câu chuyện ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện những tin nhắn được cho là của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn gửi An Nguy sau khi nam diễn viên cùng Cát Phượng có buổi họp báo xin lỗi.

Theo Nguoiduatin, trong đoạn hội thoại này, Kiều Minh Tuấn khẳng định bản thân không phải là người tốt. Dù vẫn nói lời yêu An Nguy nhưng anh cho rằng, cô sẽ gặp người tốt hơn mình trong tương lai.

Cát Phượng-Kiều Minh Tuấn: Rơi vào cái bẫy do chính họ giăng ra, hay lại là đang diễn ?

Ngay lập tức, đoạn tin nhắn này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ cho rằng loạt ảnh ghi lại cuộc hội thoại có khá nhiều điểm đáng ngờ.

Đoạn tin nhắn này được chụp lại từ màn hình điện thoại với nội dung được cho là trao đổi mùi mẫn giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Cả hai đang dùng dằng giữa trách nhiệm, sự nghiệp và tình cảm.

Sau khi đoạn tin nhắn trên được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội, có ý kiến cho rằng đây chính là tài khoản zalo của Kiều Minh Tuấn. Nhưng một số người lại khẳng định đó chỉ là những tin nhắn giả mạo nhằm câu like, câu view.

Những đoạn tin nhắn đong đưa tình tứ qua lại của An Nguy-Kiều Minh Tuấn.

Trước những ồn ào về Kiều Minh Tuấn một lần nữa nữ diễn viên Cát Phượng lại lên tiếng, cô chia sẻ: “Đây là tin nhắn giả mạo vì Kiều Minh Tuấn đã không dùng ứng dụng tin nhắn này từ hơn một năm nay và chỉ sử dụng Facebook.

Sau scandal vừa qua, anh đang rất mệt mỏi. Tôi và Kiều Minh Tuấn cũng không muốn xử lý những người tung tin đồn, vì không muốn mọi chuyện lại trở nên ồn ào theo ý những kẻ giả mạo”.

Trong suốt thời gian vừa qua, câu chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khiến phần lớn đám đông quay lưng với hai nghệ sĩ. Không dừng lại ở việc bị khán giả công kích, Kiều Minh Tuấn tiếp tục vướng vào rắc rối khi nhà sản xuất bộ phim mà anh và An Nguy tham gia, muốn khởi kiện cả hai, nhằm bù lại những thiệt hại về chi phí.

Sau nhiều lần cố tỏ ra bình thản trước ồn ào của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng mới thú nhận đang cố gắng để không gục ngã.
Ngọc Điểm

An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Trò PR bẩn và hệ quả còn lại

Cát Phượng-Kiều Minh Tuấn: Tình nghệ sĩ có mấy ngày vui ?

Ca sĩ Ivy Trần: Có hay không chuyện vỡ túi ngực khi đi máy bay ?

Có thể bạn quan tâm