Về trang chủ Chưa được phân loại Cháy rừng ở California: Vợ chồng Kim thuê riêng đội cứu hỏa ngăn cháy biệt thự

Cháy rừng ở California: Vợ chồng Kim thuê riêng đội cứu hỏa ngăn cháy biệt thự

Nhờ đội cứu hỏa đào mương quanh biệt thự của Kim – Kanye, nhiều nhà hàng xóm ở Hidden Hills cũng thoát khỏi vụ cháy rừng.

Đêm 8/11, trận cháy rừng lan tới gần biệt thự 60 triệu USD của vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West ở Hidden Hills, Los Angeles, California, Mỹ. Cặp đôi tức tốc đưa con cái cùng một số tài sản lên phi cơ riêng sơ tán. Đồng thời, theo TMZ, Kanye đã thuê một cứu hỏa tư nhân tới chiến đấu với đám cháy.

Các nhân viên này được trang bị xe cứu hỏa, ống phun nước và họ đã nỗ lực đào những cái mương quanh biệt thự để tạo khoảng cách với đám cháy. Biệt thự của Kim nằm ở cạnh cánh đồng, bởi vậy nếu nhà của cô bị cháy, cả khu vực lân cận cũng sẽ bắt lửa.

Biệt thự 60 triệu USD của vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West ở Hidden Hills, Los Angeles, California, Mỹ.

May mắn, đội cứu hỏa đã cứu được siêu biệt thự của cặp sao Mỹ và nhiều nhà khác trong khu Hidden Hills. Thông qua TMZ, một số người hàng xóm đã gửi lời cảm ơn gia đình Kim – Kanye vì đã ngăn chặn được đám cháy lan tới.

Vợ chồng Kim mua biệt thự này từ năm 2014 với giá hơn 20 triệu USD. Mặc dù villa rộng 12.000m2 đã rất lộng lẫy và tiện nghi, cặp sao vẫn quyết định đập đi gần hết để xây lại theo ý tưởng của mình.

Họ đã chi thêm hàng chục triệu USD để xây khu vui chơi, phòng tập gym khổng lồ, sân bóng rổ, hai bể bơi, salon tóc, khu spa, phòng thu âm cho Kanye và thậm chí có cả một rạp chiếu phim lớn với hệ thống âm thanh Dolby… Đến hè năm nay, sau 4 năm sửa chữa, biệt thự mới hoàn thành và trở thành tổ ấm mới của gia đình Kim.
Theo Ngoisao

Cháy rừng ở California: 42 người chết, TT Trump ban bố tình trạng thảm họa

Con Cưng: Lộ dữ liệu cá nhân hàng ngàn nhân viên trên mạng?

Nhật Bản: Bắt nhóm thực tập sinh Việt chuyên trộm cắp mỹ phẩm

Người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm tai tiếng: Cần phối hợp đồng bộ trong kiểm tra, xử lý

Có thể bạn quan tâm