Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ xe tải trôi khỏi phà rớt xuống sông Châu Đốc: Tìm thấy nạn nhân mất tích

Vụ xe tải trôi khỏi phà rớt xuống sông Châu Đốc: Tìm thấy nạn nhân mất tích

Sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể em Huỳnh Lê Thanh Danh, 16 tuổi, ngụ thị xã Tân Châu, An Giang gần bến phà Châu Giang.

Sáng ngày 19-1-2019, đại tá Nguyễn Văn Ở -Trưởng công an thị xã Tân Châu, An Giang, cho biết: Lực lượng chức năng và người nhà nạn nhân đã tìm được thi thể em Danh gần bến phà Châu Giang (bờ xã Châu Phong, thị xã Tân Châu) vào lúc 23h đêm 18-11, cách vị trí xe tải rơi xuống sông khoảng 20 mét.

“Thi thể nạn nhân đã được người nhà xin được mang về chôn cất. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được nguyên nhân vì sao xe tải lao khỏi phà gây ra vụ tai nạn thương tâm này.

Boong-ton này là nơi phát hiện thi thể em Danh, cách vị trí rơi xe xuống sông Châu Đốc trên 20m.

Trong vài ngày tới chúng tôi chờ đoàn giám định của tỉnh xuống xem xét lại thắng (phanh) xe xem như thế nào rồi mới đưa ra kết quả chính thức” – đại tá Ở nói.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Phà An Giang cho biết trước mắt đơn vị thành lập đoàn tới thăm hỏi gia đình nạn nhân và hỗ trợ 30 triệu đồng lo chi phí an táng em Danh. Sau đó, Công ty sẽ làm việc với đơn vị bảo hiểm để hỗ trợ thêm cho gia đình em Danh và đợi kết luận chính thức của cơ quan công an rồi mới xử lý tiếp theo.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vào khoảng 2h30 ngày 17-1, xe tải biển số 61C-113.18 do tài xế Huỳnh Thanh Sơn, 50 tuổi điểu khiển chở theo con trai là Huỳnh Lê Thanh Danh, 16 tuổi, ngụ thị xã Tân Châu. Trên xe lúc này chở khoảng 1 tấn trái cây các loại đi từ thị xã Tân Châu đi TP.Châu Đốc để bán.

Vị trí ban đầu xe tải lao xuống sông Châu Đốc được lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Khi phà B01-AG 22350 do Nguyễn Thanh Hùng, 38 tuổi điều khiển rời bến di chuyển qua bờ Châu Đốc được 2m thì bất ngờ xe tải (đã tắt máy) của ông Sơn lăn ra mũi phà rồi rơi xuống sông Châu Đốc.

Ông Sơn tung cửa kính xe tải thoát thân và bị thương nặng ở chân phải, hiện được cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc. Còn em Danh không biết bơi nên mất tích trong đêm tối.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã trục vớt được xe tải lên bờ và khám nghiệm hiện trường phà, xe tải. Cơ quan chức năng cho biết xe tải được tài xế cài thắng tay theo quy định khi lên xuống phà.
Theo Tuoitre

FLC: Đề xuất xây sân vận động hiện đại nhất thế giới ở Hà Nội vốn 25.000 tỷ

Thái Nguyên: Vợ trẻ đưa trai lạ vào phòng trọ phân bua “chỉ ngủ chứ không làm gì”

Vụ bán 230 lượng vàng ở Quảng Nam: Bắt khẩn cấp nhân viên trông quầy

Hà Nội: Trang trại dâu tây công nghệ cao chuẩn bị đón khách tham quan

Có thể bạn quan tâm