Về trang chủ Chưa được phân loại Trà Vinh: 2 bà lão U60 bán dâm bị bắt quả tang

Trà Vinh: 2 bà lão U60 bán dâm bị bắt quả tang

Ngày 17/1/2019, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự đối với bà Phạm Thị Hằng (56 tuổi; ngụ xã Thanh Mỹ, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Theo đó, vào trưa 15/1, ông D.V.T (47 tuổi) và ông L.V.T (55 tuổi; cùng ngụ tỉnh Trà Vinh) đến quán bà Hằng nhậu. Bà Hằng cùng với một nữ tiếp viên tên N. (56 tuổi) ngồi tiếp 2 vị khách.

Một lúc sau, bà Hằng và bà N. đồng ý, lần lượt vào căn phòng cạnh bàn nhậu bán dâm cho 2 vị khách nói trên thì bị công an bắt quả tang. Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 vị khách mua dâm, mỗi người 750.000 đồng.

Công an lập biên bản sau khi bắt quả tang bà Hằng cùng nhân viên ở tuổi U60 bán dâm ở Trà Vinh.

Theo Danviet, thời gian qua có không ít trường hợp phụ nữ lớn tuổi nhưng vẫn hành nghề mại dâm kiếm tiền mưu sinh.

Trước đó tại Hà Nam cũng xảy ra trường hợp tương tự. Người phụ nữ lớn tuổi đứng ra môi giới và bán dâm là Trần Thị Trúc Như (41 tuổi), trú tại xã Liêm Chung, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Chiều 6.2.2018, au khi cùng Như đi hát karaoke, 2 nam thanh niên đặt vấn đề mua dâm và được Như đồng ý với giá 200.000 đồng và gọi thêm Nguyễn Thị T cùng đi bán dâm. Sau đó Như thu thêm của 2 thanh niên 500 nghìn đồng, chia cho T số tiền 300 nghìn đồng.

Tuy nhiên khi các đối tượng đang vui vẻ tại nhà nghỉ Hữu Nghị tại tổ 7, phường Thanh Tuyền thì bị công an tỉnh Hà Nam bắt quả tang.
Theo Kienthuc

Quảng Nam: Người đem bán hơn 230 lượng vàng Tây không nguồn gốc

Yên Bái: Chồng cắt cổ vợ đến chết trên giường lúc rạng sáng

Trung Quốc: Máy gặt đập không người lái giúp giảm giá thành sản xuất

Bình Dương: Đâm chết người đến đòi nợ trong cuộc hỗn chiến

Có thể bạn quan tâm