Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ bán 230 lượng vàng ở Quảng Nam: Bắt khẩn cấp nhân viên trông quầy

Vụ bán 230 lượng vàng ở Quảng Nam: Bắt khẩn cấp nhân viên trông quầy

Trong vòng 6 năm làm việc tại cửa hàng vàng ở Hội An, Tuấn khai đã trộm đến 230 lượng vàng rồi ra TP.Đà Nẵng bán lấy tiền.

Chiều tối 18-1-2019, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Đức Tuấn (27 tuổi, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, Quảng Nam) để tiếp tục điều tra hành vi trộm cắp tài sản (vàng).

Qua quá trình điều tra ban đầu, Tuấn khai nhận trong 6 năm, từ 2012-2018, Tuấn làm việc tại một cửa hàng vàng lớn ở TP Hội An và được phân công trông coi quầy vàng tây. Trong quá trình làm việc, nảy lòng tham, mỗi ngày Tuấn trộm một ít vàng tây đem cất giấu.

Số nhẫn vàng trong vụ trộm 230 lượng vàng đem bán bị công an bắt giữ.

Ngày 15-1 vừa qua, Tuấn cùng anh trai đem 14,3kg vàng trộm được (230 lượng, trị giá hơn 5 tỷ đồng) đưa đi bán và bị phát hiện nên chủ tiệm vàng nghi ngờ, báo công an. Ban đầu làm việc với cơ quan điều tra, Tuấn khai báo quanh co, không nhận trộm cắp, nhưng sau đó đã nhận tội, khai số vàng trên do mình trộm được.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin ngày 15-1, qua tin báo, các điều tra viên Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phát hiện 2 người bán hơn 230 lượng vàng tây (trọng lượng hơn 14kg) các loại nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, lắc tay… cho một tiệm vàng ở Đà Nẵng.

Số day chuyền vàng đối tượng Tuấn trộm của chủ.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu “T.DANH 610” của Công ty Thanh Danh, “K.LOAN 610” của Công ty Kim Loan, “K.HAO 610” của Công ty Kim Hảo…

Qua xác minh ban đầu, đây là vàng tây thật, giá trị hơn 5 tỉ đồng, hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Theo Tuoitre

Quảng Nam: Người đem bán hơn 230 lượng vàng Tây không nguồn gốc

Thái Nguyên: Vợ trẻ đưa trai lạ vào phòng trọ phân bua “chỉ ngủ chứ không làm gì”

Trung Quốc: Máy gặt đập không người lái giúp giảm giá thành sản xuất

California: 5 người chết do mưa tuyết, nguy cơ lũ quét và lở đá

Có thể bạn quan tâm