Về trang chủ Thể thao Vụ trực thăng rơi ở Leicester: Trực thăng gặp nạn vì đâm phải vật thể bay?

Vụ trực thăng rơi ở Leicester: Trực thăng gặp nạn vì đâm phải vật thể bay?

Đã 3 ngày trôi qua, nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khốc cướp làm thiệt mạng ông chủ đội Leicester City và 4 người khác vẫn chưa được hé lộ.

Theo diễn biến mới nhất, có thông tin cho rằng chiếc trực thăng chở tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha đã gặp nạn là do đâm phải một thiết bị bay không người lái của cảnh sát.

Chiếc máy bay gặp nạn ở Leicester.

Bóng đá Anh vốn nổi tiếng với đám Hooligans, bởi vậy sự an toàn liên quan đến các trận bóng đá luôn được xem là ưu tiên số một.

Phát ngôn viên của Sở cảnh sát thông báo trên Twitter: “Đúng là chúng tôi thường sử dụng drone trong những trận đấu vì mục đích an ninh. Nhưng chúng tôi khẳng định là không có một thiết bị bay nào hoạt động vào thời điểm chiếc trực thăng (chở ông chủ Leicester) cất cánh”.

Thiết bị theo dõi chuyến bay gặp nạn ở Leicester đã được tìm thấy, từ đây sẽ cho thấy lý do khiến chiếc trực thăng bỗng dưng mất kiểm soát.

Thể theo tuyên bố của sở cảnh sát, chúng ta chưa rõ nguyên nhân gây ra tấn thảm kịch kể trên. Mặc dù vậy, giới chức trách địa phương vừa cho biết đã tìm thấy thiết bị theo dõi hành trình của chiếc trực thăng và sẽ tiến hành kiểm tra trong thời gian sớm nhất.

Thiết bị này có thể phát hiện lý do khiến chiếc trực thăng bỗng dưng mất kiểm soát, bao gồm các vấn đề về máy móc, thông tin không lưu, dữ liệu bay và cả sai lầm từ phía con người.
Theo MSN-Danviet

Vụ trực thăng rơi ở Leicester: Kiatisak thoát chết vì bận việc riêng

Vụ máy bay Lion Air rơi ở Indo: Một hành khách thoát chết nhờ tắc đường

Lịch người đẹp và cá: Bổn cũ soạn lại vẫn đắt hàng

Có thể bạn quan tâm