Về trang chủ Khỏe-Đẹp Phòng khám Nam Việt: 202 Tô Hiến Thành có tốt không?

Phòng khám Nam Việt: 202 Tô Hiến Thành có tốt không?

Bạn đang tìm kiếm phòng khám tư nhân chất lượng, khám chữa bệnh hiệu quả mà an toàn? Vậy thì đừng bỏ qua Phòng khám Đa khoa Nam Việt ở địa chỉ 202 Tô Hiến Thành nhé!

Sự ra đời của Đa khoa Nam Việt

Trước đây, khám chữa bệnh tại các bệnh viện công lập luôn là lựa chọn của nhiều người do chi phí rẻ, hiệu quả cũng tốt. Thế nhưng với việc nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng tăng cao như hiện nay, bệnh viện luôn trong trạng thái quá tải thì, đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Người bệnh đi thăm khám phải bốc số, xếp hàng dài chờ đợi suốt hàng tiếng đồng hồ. Cùng với đó là thủ tục hành chính rườm rà, thái độ phục vụ đi xuống của nhân viên y tế đã khiến nhiều người tìm đến các phòng khám tư nhân để được phục vụ tốt hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe với dịch vụ chất lượng, phục vụ chu đáo, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã được thành lập và đi vào hoạt động ở số 202 Tô Hiến Thành, giúp bệnh nhân tiếp cận dịch vụ y tế nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Phòng khám luôn cố gắng mang lại dịch vụ y tế tốt nhất

Chất lượng Phòng khám Nam Việt – 202 Tô Hiến Thành như thế nào?

Nam Việt – 202 Tô Hiến Thành là một trong số ít những phòng khám đa khoa hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, uy tín hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, phòng khám đã khẳng định được vị thế trong lòng người dân, không chỉ chiếm được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn thành phố mà còn nổi tiếng đến các tỉnh thành lân cận.

Không những được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tác phong chuyên nghiệp, luôn niềm nở, thân thiện với bệnh nhân, cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến quý bệnh nhân.

Đặc biệt, sự kỹ lưỡng trong việc lựa chọn những máy móc, dụng cụ y tế chất lượng, hiện đại cũng giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại đây. Nhờ thường xuyên kiểm định chất lượng máy móc trước khi đưa vào sử dụng mà công tác thăm khám, điều trị bệnh của phòng khám luôn được thực hiện nhanh chóng, với độ chính xác cao.

Đồng thời, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả thăm khám cũng như chữa trị bệnh, Phòng khám Nam Việt đã đưa nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào điều trị bệnh. Nhờ đó mà các vấn đề sức khỏe được xử lý triệt để, nhanh gọn, không tái phát.

Chất lượng cơ sở vật chất tại Nam Việt

Điểm đặc biệt giúp phòng khám tiếp cận được với nhiều đối tượng người dân chính là chi phí khám chữa bệnh bình dân với nhiều chính sách ưu đãi. Đến khám tại đây, bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề chi phí nữa. Nam Việt luôn xem xét, điều chỉnh mọi hạng mục chi phí ở mức thấp nhất, nằm trong khung giá quy định của Bộ Y tế, đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế chất lượng mà giá cả không hề đắt đỏ. Đặc biệt, với một số đối tượng như sinh viên, công nhân, bệnh viện cũng cung cấp nhiều mã khám ưu đãi, giúp người bệnh không còn nỗi lo về tiền bạc và yên tâm chăm sóc sức khỏe.

Hơn nữa, Phòng khám Nam Việt – 202 Tô Hiến Thành còn tạo điều kiện cho những người bận rộn đến thăm khám khi tiếp nhận bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính. Tại đây, mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 20 giờ, không nghỉ kể cả ngày lễ, Tết hay cuối tuần. Do đó mà những người không có nhiều thời gian, người làm việc văn phòng có thể dễ dàng sắp xếp lịch đến kiểm tra sức khỏe.

Có thể khẳng định, Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín hiện tại với đa dạng các chuyên khoa. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám, chữa trị bệnh, hãy liên hệ thông qua:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TpHCM

Website:  https://dakhoanamviet.vn/

Số Hotline: 028 6285 7525

Hà Hiền

Có thể bạn quan tâm