Về trang chủ Giải trí An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Trò PR bẩn và hệ quả còn lại

An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Trò PR bẩn và hệ quả còn lại

Sau những trò PR bẩn của cặp đôi An Nguy-Kiều Minh Tuấn (diễn viên chính phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”) và Cát Phượng (vợ Kiều Minh Tuấn) tạo nên phản ứng ngược mong đợi, đem đến kết quả thất bại nặng nề cho phim, Nhà sản xuất (NSX) Dung Bình Dương đã lên tiếng để cho thấy mình vô can và cho biết sẽ kiện ra tòa cặp đôi chiêu trò này.

Theo Tienphong, bà Dung Bình Dương cho rằng dựa trên hợp đồng đôi bên ký kết trước khi phim bấm máy, thì bà đủ cơ sở để khởi kiện hai diễn viên chính của bộ phim trên. Bởi trong hợp đồng ghi rõ, diễn viên phải bảo vệ hình ảnh của mình trước công chúng, không được tự ý phát ngôn sốc gây ảnh hưởng đến bộ phim.

Dù đã ký cam kết là phải “bảo vệ hình ảnh trước công chúng”, nhưng An Nguy, Kiều Minh Tuấn và vợ Cát Phượng đã dùng lắm chiêu trò, vượt tầm kiểm soát của nhà sản xuất.

Người này cho biết thêm, từ khi scandal “Yêu nhau do không thể thoát vai” của An Nguy và Kiều Minh Tuấn xảy ra đến nay, bà có liên hệ với nam diễn viên nhưng Kiều Minh Tuấn chỉ nhắn lại: “Cô gọi con à”, rồi sau đó cũng không liên lạc được nữa. Còn phía An Nguy, dù bà Dung nhiều lần gọi điện nhưng không ai nghe máy. Do đó, NSX này khá bức xúc trước thái độ của cả hai.

“Họ đã tạo ra ồn ào và khiến phim thua lỗ nặng. Tôi rất tiếc về sự cố này và chỉ biết lên tiếng xin lỗi khán giả”. Bà Dung cho biết, suốt thời gian qua chỉ có Cát Phượng (quản lý Kiều Minh Tuấn) lên tiếng xin lỗi và thừa nhận “lỗi thuộc về chồng em”. Cát Phượng cho rằng việc Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu An Nguy là việc nhất thời, phát biểu có phần sai lệch.

Theo bà Dung Bình Dương -Nhà sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, dựa trên hợp đồng đôi bên ký kết trước khi phim bấm máy, thì bà đủ cơ sở để khởi kiện hai diễn viên chính của bộ phim trên là An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

“Cát Phượng điện thoại và nhắn tin cho tôi. Cô ấy bảo: “Xin lỗi chị. Chị đừng buồn, em luôn ủng hộ chị. Em thề là không bao giờ đứng sau lưng chỉ đạo, hay bảo Tuấn lên tiếng như vậy để PR phim. Đây là một hiểu lầm lớn.

Đồng thời, Cát Phượng cũng khẳng định Kiều Minh Tuấn không hề yêu An Nguy. Tình cảm giữa Phượng và Tuấn vẫn hạnh phúc. Cát Phượng hứa sẽ công khai việc xin lỗi trước công chúng sau khi bộ phim chiếu xong” -NSX “Chú ơi đừng lấy mẹ con” chia sẻ.

Tuy nhiên, mặc dù việc Cát Phượng lên tiếng xin lỗi khiến bà Dung vô cùng cảm kích và nhẹ lòng khi suốt thời gian qua luôn bị dư luận chỉ trích và hiểu lầm là PR bẩn. Nhưng NSX này cho biết bản thân vẫn giữ vững lập trường, muốn lấy lại danh dự cho ê-kíp hàng trăm con người.

Dù Cát Phượng nhận định Kiều Minh Tuấn đã sai và lên tiếng xin lỗi, nhưng nhà sản xuất Dung Bình Dương sẽ vẫn khởi kiện để lấy lại danh dự cho cả đoàn phim.

“Cát Phượng xin lỗi thì xin lỗi chứ nhà sản xuất vẫn phải kiện vì Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã vi phạm hợp đồng. Nếu tôi không kiện thì không ai tin tôi” -bà Dung khẳng định.

“Tôi nghĩ Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng là nạn nhân do cảm xúc trong phim chưa thoát ra được nên nhất thời có những phát ngôn như vậy. Sau scandal này, Kiều Minh Tuấn hầu như không được khán giả ủng hộ. Nếu cả hai công khai lên tiếng xin lỗi tôi, để tôi được minh oan thì bản thân không đến nỗi phải kiện hai bạn ra tòa.

Trong cuộc sống đôi lúc mình phải tha thứ. Trong việc này, trước hết tôi phải tha thứ cho chính mình và cả hai diễn viên nhưng với điều kiện họ phải biết sai và nhận sai” -NSX Dung Bình Dương bộc bạch.

Là diễn viên chuyên nghiệp, sao An Nguy và Kiều Minh Tuấn không thể thoát ra khỏi chuyện phim và đời thực để dẫn đến nhưng phát ngôn linh tinh làm ảnh hưởng đến uy tín của cả đoàn phim ?

Theo những gì bà Dung chia sẻ thì nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chọn cách im lặng và không đối diện với sự việc thì bà sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng.

Về phía quản lý của An Nguy, người này chia sẻ trên Zing rằng khi nào kiện sẽ tính tiếp, còn bây giờ phía An Nguy không trả lời bất cứ thông tin gì liên quan đến phim hay Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, bà Dung Bình Dương tiết lộ đã bỏ ra 25 tỷ đồng đầu tư vào bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Sau scandal Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu An Nguy, dư luận bắt đầu làn sóng tẩy chay phim vì cho rằng ê-kíp mang chuyện tình cảm ra để PR phim. Điều này khiến bà Dung Bình Dương khá bức xúc nên đã chuẩn bị đâm đơn kiện 2 diễn viên chính, lấy lại danh dự.
Ngọc Chămpa

Có thể bạn quan tâm