Về trang chủ Thể thao Trợ lý Bae Ji-won của HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam

Trợ lý Bae Ji-won của HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam

Trợ lý của HLV Park Hang-seo ông Bae Ji-won đã chính thức chia tay tuyển Quốc gia Việt Nam, không còn phục cho bóng đá Việt Nam sau giải AFF Cup 2018.

Cụ thể, sau khi cùng tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018, trợ lý của HLV Park Hang-seo ông Bae Ji-won đã chính thức nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam.

Ông Bae Ji-won -người được coi là cánh tay trái của thầy Park chủ động dừng mọi công việc với tuyển Việt Nam vì lý do cá nhân.

Đây thực sự là thông tin có phần bất ngờ với người hâm mộ, nhất là khi giải Asian Cup 2019 đang tới gần. Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang gấp rút tìm kiếm người nhằm thay thế cho vị trợ lý người Hàn Quốc, tuy nhiên chắc chắn sẽ cần thời gian để kết hợp ăn ý với HLV Park Hang-seo.

Ông Bae Ji-won -người được coi là cánh tay trái của thầy Park chủ động dừng mọi công việc với tuyển Việt Nam vì lý do cá nhân.

Ông Bae Ji-won bắt đầu làm việc tại tuyển Việt Nam vào tháng 12.2017 với vai trợ lý HLV, đảm nhiệm công tác thể lực cho các tuyển thủ, thay thế cho ông Martin Forkel – người quyết định gia nhập CLB TP.HCM.

Trong quãng thời gian 1 năm làm việc tại tuyển Việt Nam, ông Bae Ji-won để lại dấu ấn của mình rõ nét, giúp cho thể lực của các tuyển thủ nâng cao đáng kể.

Sự ra đi của ông Bae Ji-won chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống lớn nơi ban huấn luyện ĐT Việt Nam. Hy vọng VFF sẽ mời được một chuyên gia có kinh nghiệm, giúp đỡ cho công tác huấn luyện của HLV Park Hang-seo.
Theo MSN-Danviet

AFF Cup: VFF tự ý lắp màn hình LED trái hợp đồng, AFF buộc dừng

TP.HCM: Đôi sinh viên ôm nhau uống thuốc rầy, nữ chết, nam nhập viện

Hà Tĩnh: Thầy giáo nhận hậu quả khi lỡ nổ chuyện nhặt được tiền với nhà báo

Khai Silk: Ông chủ lụa China mác Việt chuyển nhượng lâu đài TajmaSago

Có thể bạn quan tâm