Về trang chủ Chưa được phân loại Tây Ninh: Gã sở khanh dùng clip nóng tống tiền người tình

Tây Ninh: Gã sở khanh dùng clip nóng tống tiền người tình

Khi người tình đòi chấm dứt mối quan hệ bất chính, Tiến không những không đồng ý mà còn sử dụng clip nóng để khống chế, buộc chị H. phải đưa tiền.

Ngày 14/11/2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) đã bắt giữ Lương Quyết Tiến (32 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nạn nhân là chị N.T.H (ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh). Công an thu giữ tang vật gồm: 5 triệu đồng và 2 điện thoại di động….

Đối tượng Lương Quyết Tiến -kẻ dung clip ân ái đề tống tiền người tình ở Tây Ninh.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 6/2017, Tiến đến huyện Tân Biên (Tây Ninh) làm thuê và có quen biết với chị H. (huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh)- người phụ nữ đã có gia đình, nhưng chồng đi làm xa. Sau thời gian quen biết, Tiến và H. nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Trong những lần ân ái với chị H., Tiến có dùng điện thoại ghi lại.

Đầu tháng 8/2018, do sợ bị gia đình phát hiện mối quan hệ bất chính, nên chị H. đã chủ động đề nghị chấm dứt quan hệ nhưng Tiến không để ý. Tiến dùng clip nóng để khống chế, buộc chị H. phải đưa tiền cho mình.

Lo sợ Tiến tung clip nóng lên mạng, chị H. đã nhiều lần đưa tiền cho Tiến với tổng số tiền 17 triệu đồng. Tuy nhiên, do không thể đáp ứng được đòi hỏi của gã nhân tình, chị H. đã tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Trong lúc Tiến nhận 5 triệu đồng của H. thì bị trinh sát bắt giữ. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Theo Doisongphapluat

Hải Phòng: Bắt nghi phạm giết, đốt xác nữ chủ tiệm cắt tóc

Vụ kim khâu trong trái dâu tây ở Úc: Táo, chuối, xoài cũng bị gài kim nhọn

Cháy rừng ở California: Vợ chồng Kim thuê riêng đội cứu hỏa ngăn cháy biệt thự

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao: Tôi là bà già lắm tiền mua trai trẻ !

Có thể bạn quan tâm