Về trang chủ Giải trí Phim Thiên đường: Nhà sản xuất biến mất, thiên đường tan mây khói

Phim Thiên đường: Nhà sản xuất biến mất, thiên đường tan mây khói

Nhà sản xuất dự án phim “Thiên đường” nợ tiền, trì hoãn và đình trệ tiến độ phim hợp tác Việt – Hàn vì vấn đề vốn.

Nhà sản xuất nợ tiền, ekip tự giải tán
Một số thành viên đoàn phim Thiên Đường đã cho biết gần đây nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có dấu hiệu đuối vốn, nợ tiền nhiều phía, trong đó có diễn viên và các tổ đội có chức năng phim trường khiến toàn bộ ekip đã phải giải tán khi dự án chỉ mới thực hiện được 70%. Bản thân diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ rằng chị cũng là một nạn nhân trong sự việc này.

Tienphong liên hệ với Lý Nhã Kỳ, nữ diễn viên chia sẻ: “Ngoài thiếu tiền thù lao diễn viên, phía nhà sản xuất còn thiếu tiền rất nhiều bộ phận khác trong đoàn làm phim. Bản thân tôi cũng là một nạn nhân trong sự việc này.

Thiên đường là dự án phim Việt-Hàn với số vốn đầu tư 26 tỷ đồng.

Để giải quyết tình huống cho các thành viên trong ekip Hàn Quốc, tôi đã phải tự bỏ tiền túi để ứng trước. Ngoài ra, những khoản chi phí để chăm sóc đoàn phim trong khi ở Đà Lạt tôi cũng phải bỏ ra. Nhưng sau đó thì nhà sản xuất lại biến mất.

Điều làm tôi lo lắng và tiếc nuối nhất chính là mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, và hơn hết là diễn viên Han Jae Suk. Anh ấy đã rất nhiệt tình và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện phim, thế mà lại xảy ra sự việc thế này.

Bản thân tôi cũng là nạn nhân bị tổn thất nặng nề vì ngoài là diễn viên tôi còn có phần góp vốn cho bộ phim. Chính sự nhập nhằng từ phía bà Nhân đã khiến kế hoạch bộ phim không như những gì chúng tôi tưởng tượng ban đầu.

Nhà sản xuất Hạnh Nhân (bìa phải) mang theo nụ cười rạng rỡ đến với dự án phim Thiên đường, tiếc rằng năng lực kém cõi nên nụ cười sớm tắt, lại còn gây hệ lụy cho bao nhiêu người.

Mặc dù vậy, nếu để kể cụ thể và rõ ràng câu chuyện thì rất khó bởi bên trong còn có nhiều nội tình. Hiện ekip của tôi đang hoàn tất giấy tờ, thủ tục và bằng chứng… Những thông tin này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn truyền thông trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, phía Luật sư của tôi đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để xử lý vụ việc này, thông tin chi tiết hơn tôi xin phép được chia sẻ lại sau trong thời gian ngắn nhất”.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk, hai diễn viên chính trong phim Thiên đường.

Diễn viên Hàn mắc kẹt ở Việt Nam vì nợ tiền khách sạn
Theo Soha, Ekip của nam diễn viên Han Jae Suk cũng vô cùng bức xúc vì không thể trở về Hàn Quốc đúng lịch trình vì nhà sản xuất phim nợ tiền khách sạn lưu trú ở Đà Lạt. Tiến trình thực hiện bộ phim cũng đang bị trì hoãn do sự tắc trách của phía Việt Nam.

Trước đó, đoàn phim đã chia sẻ rằng lịch trình quay dự án Việt – Hàn này đã được bắt đầu từ giữa tháng 10 và kết thúc vào cuối tháng 11/2018. Chàng tài tử của phim Giày Thủy Tinh cũng đã có mặt tại Việt Nam và tham gia buổi họp báo vào hôm 8/10.

Nợ tiền đầm đìa, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân của phim Thiên Đường đã biến mất mang theo luôn nụ cười này, làm cho cả đoàn phim phải khóc dở với nhiều hậu quả tai hại.

Thế nhưng khi đoàn phim đã giải tán, phía ekip Hàn Quốc bao gồm chàng diễn viên Han Jae Suk cùng với các thành viên như quản lý, đạo diễn Park Hee Jun và đạo diễn hình ảnh Choi Duk Gyu đã không thể trở về nước ngay.

Nguyên nhân là do nhà sản xuất nợ tiền khách sạn mà đoàn phim lưu trú tại Đà Lạt với số tiền gần 500 triệu đồng. Cho đến hôm 26/11, khi sự việc tạm thỏa thuận xong, nam tài tử mới có thể rời khỏi Việt Nam.

Dự án Thiên Đường được cho là có kinh phí sản xuất và khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm Han Jae Suk , Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến….

Sau những phiền toái khi bị khách sạn giữ lại do thiếu tiền, cuối cùng ekip Hàn Quốc cũng được rời khỏi Việt Nam.

Theo một số thành viên trong đoàn, nhà sản xuất đã liên tục nợ phần tiền thù lao của ekip thực hiện. Bao gồm thù lao cho diễn viên, tiền thanh toán khách sạn và các bộ phận có chức năng hiện trường như âm thanh, ánh sáng và các chi phí khác…. Dẫn đến đoàn phim bị giải tán nhiều lần, nhiều nhân viên còn bỏ về trước khi quay xong dự án.

Một trợ lý trường quay cho biết, nhà sản xuất đã ứng xử một cách thiếu chuyên nghiệp, cũng như thiếu sự trân trọng đối với ekip Hàn Quốc.
Ngọc Điểm

An Nguy-Kiều Minh Tuấn-Cát Phượng: Lộ diện đạo diễn của chiêu trò tình tay ba ?

Tài tử miệt vườn: Võ Thị Thắm đoạt Giải quán quân mùa đầu tiên

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên: Dàn diễn viên ngày ấy bây giờ

Hoa Kỳ: Ra mắt robot tình dục ảo, người dùng thỏa sức lựa chọn

Có thể bạn quan tâm