Về trang chủ Giải trí Công nghiệp tình dục: Diễn viên robot sẽ thay thế vũ công người thật

Công nghiệp tình dục: Diễn viên robot sẽ thay thế vũ công người thật

Trong những năm gần đây, robot đang trở thành đối tượng ngày càng quen thuộc với ngành công nghiệp tình dục. Một số công ty sử dụng robot để trực tiếp phục vụ khác hàng, còn một số khác lại có cách tiếp cận cổ điển hơn cho công nghệ tình dục tương lai này.

Theo Sputnik, trang web biểu diễn khiêu dâm CamS**a sắp tới đây sẽ sử dụng robot tình dục thay thế cho các nam/nữ vũ công khiêu dâm “truyền thống”. Màn trình diễn khai thác xu thế mới của ngành công nghiệp sex sẽ được trình chiếu miễn phí hàng tuần, phục vụ cho các khách hàng tò mò, có nhu cầu.

Qua thời gian, bằng các thuật toán máy tự học, robot hoàn toàn có thể thực hiện các yêu cầu hay các cuộc đối thoại phức tạp như con người bình thường.

Nói về dịch vụ mới của mình, chủ trang web biểu diễn khiêu dâm CamS**a cho biết chính những chương trình khoa học viễn tưởng về robot trong tương lai đã truyền cảm hứng cho ông thực hiện ý tưởng táo bạo nói trên.

“Robot tình dục ngày càng phổ biến và trở thành một phần văn hóa của chúng tôi (ngành công nghiệp sex -PV). Vì thế, CamS**a muốn mọi người có một cơ hội miễn phí để tương tác với những robot mà không phải ai cũng đủ điều kiện để mua dùng riêng”, chủ trang web nói với Daily Stars.

Robot tình dục sẽ dần thay thế các vũ công khiêu dâm.

Được biết, giống như các show khiêu dâm bình thường, robot tình dục sẽ nhảy, thực hiện các hành động theo yêu cầu của người xem nếu được boa tiền. Không chỉ có vậy, máy tính kết nối với robot tình dục còn có thể giao tiếp với khán giả như một vũ công thực thụ.

Qua thời gian, bằng các thuật toán máy tự học, robot hoàn toàn có thể thực hiện các yêu cầu hay các cuộc đối thoại phức tạp như con người bình thường.
Theo Soha-Vietgiaitri

Có thể bạn quan tâm