Về trang chủ Chưa được phân loại Nga: 3 nhân viên cảnh sát hiếp dâm nữ thám tử trong cơn say

Nga: 3 nhân viên cảnh sát hiếp dâm nữ thám tử trong cơn say

Sau khi đã uống say, 3 viên cảnh sát nảy ra ý định mời thêm đồng nghiệp nữ có mặt ở nơi làm việc.

Theo Danviet, sự việc xảy ra vào tối 29.10.2018 tại trụ sở cảnh sát ở thành phố Ufa, Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga. Hai cảnh sát quận Eduard Matveev, 51 tuổi, và Salavat Galiyev, 50 tuổi, quyết định uống rượu cùng nhau và ôn lại quá khứ.

Theo phong tục ở Nga, một buổi tiệc rượu cần ít nhất 3 người nên họ đã mời đồng nghiệp Pavel Yaromchuk, 34 tuổi, tham gia cuộc vui. Buổi tiệc kéo dài vài giờ, 3 người đàn ông đều đã say nảy ra ý định mời thêm đồng nghiệp nữ.

Vẻ ngoài ưa nhìn của nữ thám tử trẻ tuổi đã làm cho 3 đồng nghiệp cảnh sát không thể cầm lòng, dẫn đến phạm tội hiếp dâm.

Một nữ thám tử 23 tuổi vẫn ở lại nơi làm việc vào thời điểm 3 nam đồng nghiệp đang uống rượu tại trụ sở cảnh sát. Sau khi nhận được lời mời, cô gái trẻ đã đồng ý tham gia buổi tiệc cùng các đồng nghiệp nam.

Theo trang tin Komsomolskay Parvda, trong hơi men nồng say phấn khích, cộng với ngoại hình ưa nhìn của cô gái trẻ đã khiến 3 nam cảnh sát mất kiểm soát. Họ bắt đầu kéo và xé quần áo của nữ đồng nghiệp.

Cô gái trẻ không thể chống cự 3 người đàn ông cùng lúc và chấp nhận bị họ cưỡng hiếp tập thể. Nạn nhân bị tấn công tình dục suốt đêm và chỉ có thể thoát khỏi trụ sở cảnh sát vào sáng hôm sau.

Nữ thám tử trẻ tuổi sau đó thông báo sự việc cho Văn phòng công tố. Ngày 1.11, ba cảnh sát Matveev, Galiyev và Yaromchuk đã bị tước quân hàm trước khi bị bắt một ngày sau đó vì tội tấn công tình dục tập thể.

Các nhân viên điều tra từ thủ đô Moscow đã tới thành phố Ufa để hỗ trợ cảnh sát địa phương làm rõ vụ bê bối. Các nguồn tin địa phương sau đó cho biết, kết quả kiểm tra pháp y cho thấy nạn nhân bị thương nặng, và xác định có hành vi tấn công tình dục.
Ngọc Ẩn

Canada: Cắt ngang đường bay, hai máy bay đụng nhau trên không

Robot tình dục: Khách hàng có thể đặt sản xuất theo kích thước của người trong mộng

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Có thể bạn quan tâm