Về trang chủ Thể thao King’s Cup 2019: Thái Lan có nguy cơ mất ngôi sao số 1 ở trận gặp Việt Nam

King’s Cup 2019: Thái Lan có nguy cơ mất ngôi sao số 1 ở trận gặp Việt Nam

Chanathip Songkrasin, tiền vệ trụ cột của đội tuyển Thái Lan, đang đứng trước nguy cơ không thể ra sân trong trận đấu với tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019, vì chấn thương.

Tiền vệ được mệnh danh là Messi Thái Lan đã gặp phải chấn thương nặng khi thi đấu cùng Consadole Sapporo tại Cúp nhà vua Nhật Bản. Theo Siam Sport, Chanathip bị rách cơ đùi do va chạm mạnh.

Cầu thủ này cần tới khoảng 2-3 tuần mới có thể bình phục chấn thương và quay trở lại thi đấu. Hiện tại, anh đang được điều trị tại câu lạc bộ chủ quản. Đây thực sự là tin không vui chút nào cho đội tuyển Thái Lan khi mà King s Cup 2019 – giải đấu mà Thái Lan thể hiện tham vọng đánh bại đội tuyển Việt Nam – đã đến rất gần.

Cầu thủ Thai Lan Chanathip sẽ phải mất ít nhất 2 tuần để bình phục chấn thương.

Với lối chơi thông minh và khéo léo, tiền vệ sinh năm 1993 được xem là ngôi sao số 1 của tuyển Thái Lan. Còn với nhiều cổ động viên Thái Lan, Chanathip chính là trái tim trong lối chơi của đội bóng Xứ chùa Vàng. Giải giao hữu King’s Cup sẽ được tổ chức từ ngày 5-8/6. Thái Lan sẽ đối đầu với Việt Nam vào lúc 19 giờ 45 ngày 5/6.
Theo Vietnamplus

King’s Cup 2019: Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải

SEA Games 30: U22 Việt Nam được xếp ở nhóm hạt giống số 2

Giải bóng chuyền bãi biển nữ châu Á năm 2019 có 21 đội tham dự

Hàn Quốc: Phát triển đồ chơi công nghệ cho thú cưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm