Về trang chủ Chưa được phân loại Hà Tĩnh: Điện giật tử vong 4 công nhân khi thi công cột viễn thông

Hà Tĩnh: Điện giật tử vong 4 công nhân khi thi công cột viễn thông

Khoảng 17 giờ chiều ngày 26/10/2018, tại một cánh đồng giáp ranh giữa 2 xã Cẩm Lạc và Cẩm Trung (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ phóng điện khiến 4 người bị điện giật tử vong.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Phạm Văn Tình, Phạm Văn Lành, Nguyễn Trọng Ngoãn và Nguyễn Văn Cương, đều ở thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên. Trong đó, 2 nạn nhân Phạm Văn Tình và Phạm Văn Lành là anh em ruột.

Được biết, 4 công nhân này đang thi công dựng cột viễn thông Viettel dưới đường dây điện 35kV. Do vi phạm khoảng cách an toàn nên 4 công nhân trú xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên) bị phóng điện tử vong tại chỗ. Khi được người dân phát hiện, thi thể các nạn nhân đã cháy đen.

Hiện trường vụ phóng điện làm 4 công nhân thi công cột viễn thông ở Hà Tĩnh tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý, đồng thời quyết định hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 10 triệu đồng để lo hậu sự.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục pháp lý tại hiện trường theo quy định để bàn giao các nạn nhân cho gia đình về an táng theo phong tục tập quán địa phương, đồng thời điều tra làm rõ vụ tại nạn.
Theo MSN

Án tù cho kẻ có sở thích hiếp dâm, bất kể già trẻ dù là 18 hay 80

Vụ BMW đâm liên hoàn: Khởi tố, bắt tạm giam nữ tài xế

Lịch người đẹp và cá: Bổn cũ soạn lại vẫn đắt hàng

Có thể bạn quan tâm