Về trang chủ Giải trí Lịch người đẹp và cá: Bổn cũ soạn lại vẫn đắt hàng

Lịch người đẹp và cá: Bổn cũ soạn lại vẫn đắt hàng

Một bộ lịch chụp các người mẫu nữ ăn mặc khêu gợi, mát mẻ ôm những chú cá chép đang gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Theo Baohomnay, Carponizer công ty luôn đứng đằng sau các bộ lịch kỳ quái vừa tung ra bộ ảnh lịch khiến cư dân mạng dậy sóng bởi những hình ảnh gợi cảm của các mẫu nữ và những chú cá chép vàng óng lạ mắt.

Bộ lịch Người đạp và cá đã có mặt trên Amazon.

Raphael Faraggi -người bán thiết bị đánh bắt cá chép, đồng thời cũng là đạo diễn cho bộ ảnh này đã thực hiện các cảnh quay tại Pháp trong khoảng thời gian một tháng. Bộ lịch đang là một trong những ấn phẩm được bán chạy nhất tại Đức.

Ảnh trên lịch Người đẹp và cá năm 2018.

Trong quá trình chụp ảnh, ê kíp có hẳn hai người chuyên chăm sóc cá để đảm bảo những con cá này không bị tổn thương và cả người mẫu lẫn cá đều cảm thấy thoải mái cả ở những cảnh chụp dưới nước lẫn trên cạn.

Lịch hiện có sẵn để mua trên Amazon chỉ với giá 16.99 bảng Anh. Một khách hàng viết: “Tôi đã mua tặng bố như một món quà Giáng sinh. Ông ấy nói rất thích nó! Nói chất lượng của lịch là tuyệt vời và được treo ở một vị trí nổi bật trong nhà”.

Cả những người đẹp và các chú cá đều được chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình làm việc cho bộ ảnh lịch Người đẹp và cá.

Một người khác nói thêm: “Bộ lịch là món quà tuyệt vời cho cháu trai của tôi-người hoạt động trong hải quân”. Hay một phụ nữ khác cũng viết rất đơn giản: “Chồng tôi là ngư dân cũng rất hài lòng với bộ ảnh”.

Một bức ảnh trên bộ lịch Người đẹp và cá năm 2016.

Trước đó, các bộ lịch 2016-2017-2018 của Carponizer Calendar cũng với chủ đề tương tự, là một sản phẩm được thực hiện bởi một người đang ông mang quốc tịch Đức Hendrik Pohler (28 tuổi) –người chuyên cung cấp các dụng cụ câu cá cho những người thích đi câu.

Người đẹp và cá năm 2017.

Ngọc Điểm

Đàm Vĩnh Hưng: Chuyện nợ nần qua góc nhìn của một hoa hậu quý bà

Cát Phượng-Kiều Minh Tuấn: Tình nghệ sĩ có mấy ngày vui ?

Có thể bạn quan tâm