Về trang chủ Chưa được phân loại Đồng Nai: Một công an xã bị đâm chết trong đêm

Đồng Nai: Một công an xã bị đâm chết trong đêm

Sáng nay 17/1/2019, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ một công an xã bị đâm tử vong trong đêm qua 16/1.

Theo Người Lao Động, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ một công an xã bị đâm tử vong trong đêm trước đó. Nạn nhân là ông Dương Văn Đạo (37 tuổi, ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch), là công an viên của xã Long Thọ.

Theo Tổ Quốc, xác minh ban đầu, vào 23h ngày 16/1, lực lượng Công an xã Long Thọ nhận tin báo có vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau ở khu vực ấp 4 (xã Long Thọ) nên điều động lực lượng đến can thiệp.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì phát hiện ông Dương Văn Đạo gục trên đường với vết đâm sâu ở ngực. Nạn nhân sau đó được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Khu vực nơi công an xã bị đâm tử vong ở Đồng Nai.

Vào cuộc điều tra, công an xác định trước đó giữa ông Đạo và Đỗ Duy Ân (29 tuổi, ngụ xã Long Thọ) xảy ra mâu thuẫn nên Ân đâm ông này tử vong. Gây án xong, Ân bỏ lại xe máy của mình tại hiện trường rồi bỏ trốn. Đến sáng 17.1, anh ta đến cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu Ân khai có mâu thuẫn với ông Đạo nên đã đâm ông này tử vong. Nghi phạm này cho rằng ông Đạo đã “can thiệp vào chuyện riêng của gia đình”.

Cụ thể, theo Pháp Luật Việt Nam, nguyên nhân ban đầu được cho là ba mẹ Ân sống không hạnh phúc, luôn gây gổ làm mất an ninh trật tự, ông Đạo (công an viên) đã nhiều lần nhắc nhở.

Mẹ Ân cho rằng ông Đạo xúi bậy ba đối tượng ly hôn với bà này và nói lại cho Ân nghe. Từ đây, Ân mang lòng thù hận đã nhiều lần cầm kéo và dao tìm ông Đạo.
Ngọc Ẩn

Đồng Tháp: Làng hoa Sa Đéc thu phí tham quan 20.000đ/người

Sabeco: Tòa triệu tập Chủ tịch và Tổng giám đốc vụ kiện “chai bia chỉ có một nửa”

Quần áo tù nhân: Tại sao lại thường mang thiết kế kẻ sọc đen-trắng?

Khánh Hòa: Bà mẹ 6 con bị phi công trẻ hơn 13 tuổi đâm tử vong

Có thể bạn quan tâm