Về trang chủ Chưa được phân loại Đồng Nai: 99 công nhân NYG Việt Nam ngộ độc phải nhập viện

Đồng Nai: 99 công nhân NYG Việt Nam ngộ độc phải nhập viện

Liên quan đến vụ việc 99 công nhân ở Đồng Nai nhập viện chiều 26/10/2018 nghi ngộ độc thực phẩm, đến nay mới có 29 công nhân được ra viện. Nguyên nhân ban đầu được xác định là ngộ độc thực phẩm.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 27/10, Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cho biết vẫn còn khoảng 70 công nhân nghi ngộ độc thực phẩm điều trị tại bệnh viện.

Theo báo điện tử VOV, đầu giờ chiều 26/10, bệnh viện tiếp nhận 99 công nhân của Công ty TNHH NYG Việt Nam, 100% vốn Thái Lan, chuyên sản xuất quần, áo xuất khẩu (đóng tại KCN Long Khánh, thị xã Long Khánh) nhập viện điều trị với các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, đau đầu… Sau khi được điều trị, đến 8h sáng nay, 29 công nhân đã xuất viện.

Công nhân của Công ty NYG Việt Nam đang được điều trị tại bệnh viện ở Đồng Nai do ngộ độc thực phẩm.

Theo một số công nhân, trước khi nhập viện các bệnh nhân đã ăn trưa tại công ty với các món đậu phụ, rau muống, canh… Trong đó, món đậu phụ có mùi ôi thiu nên một số người đã không ăn. Sau khi dùng bữa một lúc, nhiều công nhân có triệu chứng ngộ độc và được đưa vào viện cấp cứu.

Được biết, bữa trưa của công nhân ăn được cung cấp bởi một nhà thầu bên ngoài. Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm việc với các bên để xác định, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo TTXVN, bác sĩ Lương Thị Bình -Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, 70 công nhân đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện dự kiến nếu ổn định sẽ được xuất viện vào thứ hai tuần tới.
Ngọc Điểm

Trái chanh: 6 tác dụng thần kỳ ai cũng nên áp dụng

Vụ BMW đâm liên hoàn: Nhầm lẫn tai hại khi lái xe trùng tên với một giám đốc ngân hàng

Đàm Vĩnh Hưng: Chuyện nợ nần qua góc nhìn của một hoa hậu quý bà

Có thể bạn quan tâm