Về trang chủ Giải trí Bùi Thị Xuân Hạnh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam- Miss Cosmo Vietnam 2023

Bùi Thị Xuân Hạnh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam- Miss Cosmo Vietnam 2023

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức khép lại với vị trí cao nhất thuộc về Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579.  “TRE’S THE TIARA” cũng thuộc về Á hậu là thí sinh Hoàng Thị Nhung SBD 676.

Và cuối cùng, Vương miện “TRE’S THE CROWN” đã tìm được chủ nhân sau hành trình tôi luyện đầy mạnh mẽ của các”chiến binh nhan sắc” trong kỷ nguyên nhan sắc mới.

tm-img-alt

Trước khi diễn ra chương trình Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, BTC cuộc thi đã tổ chức chương trình kỷ niệm hành trình 15 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (2008-2023). Trong không khí của thời khắc chuyển giao năm mới, chương trình diễn ra với những tình cảm tri ân đến sự nỗ lực, cống hiến và đồng hành của nhiều đơn vị, những cá nhân trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.

tm-img-alt

Vào lúc 21h10, Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cuộc thi và trình diễn pháo hoa chào năm mới chính thức bắt đầu. Diễn ra tại Tea Resort Prenn (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, thu hút sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại sân khấu và hàng triệu khán giả theo dõi qua sóng truyền hình.

tm-img-alt

Sau đêm thi Bán kết – Trình diễn Trang phục Dân tộc, các thí sinh nhận được sự ủng hộ từ khán giả và cả giới truyền thông khi thể hiện ý chí quyết tâm và tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đứng lên chinh phục thử thách khó dù biểu diễn giữa điều kiện thời tiết đặc biệt của thành phố Đà Lạt cuối năm. Những phần trình diễn cũng vì thế mà trở nên tỏa sáng và đậm dấu ấn riêng. Đặc biệt, NTK Nguyễn Hồng Bảo với thiết kế Tý Hỷ đã chiến thắng Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

tm-img-alt

Toàn bộ các nội dung, quy trình chấm thi của vòng Chung kết sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế – Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) nhằm giữ vững sự uy tín, chuyên nghiệp của cuộc thi cũng như đảm bảo tính công bằng, minh bạch kết quả cho tất cả các thí sinh. Tại chương trình, Đại diện BTC và đại diện Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế – Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) cũng đã lên sân khấu tiến hành ký kết hợp tác.

tm-img-alt

Hội đồng Giám khảo Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 bao gồm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh; MC – Ca sĩ, Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa; Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên; Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương; Doanh nhân, Hoa hậu Hương Giang; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – Đại sứ cuộc thi và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân – Đại sứ cuộc thi

tm-img-alt

Ngoài ra, đêm thi còn chào đón sự xuất hiện của các Cố vấn Chuyên môn: Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vũ – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Hoàng Gia DL – Cố Vấn Khởi Nghiệp Trẻ; Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Founder & CEO Thương hiệu Trang Sức Cao Cấp Ngọc Châu  Âu – Cố Vấn Trang Sức; Doanh nhân – Hoa hậu Thu Hoài – Nữ Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng; Doanh nhân – Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như – Cố Vấn Dự Án Cộng Đồng; Doanh nhân Lệ Thu Guillon – Founder & CEO Thương hiệu Thời Trang Mr CRAZY & Lady SEXY ​​- Cố Vấn Chuyên Môn Thời Trang; Thạc Sĩ Bác sĩ Khả Lệ – Founder & CEO Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Trendsmile – Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ.

Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Á hậu Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò MC hậu trường, kết nối tương tác với khán giả và ban giám khảo bằng những màn tung hứng hết sức thú vị.

Sự xuất hiện của Vũ Thảo My và Top 38 trên nền nhạc Bài hát chủ đề “MADE, NOT BORN”

tm-img-alt

Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồng diễn từ Briller và hội ngộ cùng ca sĩ Vũ Thảo My trên nền nhạc bài hát chủ đề “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi”. Những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu vui tươi đã khuấy động bầu không khí của đêm chung kết đầy sôi nổi này. Cùng với sự hỗ trợ từ vũ đoàn Bước Nhảy, tiết mục càng thêm màu sắc và ấn tượng.

Dẫn chương trình là cặp đôi MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền.

tm-img-alt

Danh sách Top 16 thí sinh được Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế – Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) trao cho MC để công bố những ứng viên xuất sắc. Các thí sinh được gọi tên vào top 16 gồm: Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086), Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Đậu Hải Minh Anh (SBD 686), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 575), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Lê Thị Tuyết Nhi (SBD 692), Thomas Iris Thanh (SBD 090), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 800), Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD 292) và  Phạm Thu Huyền (SBD 182).

tm-img-alt

Top 16 đốt cháy sân khấu với phần thi Swimsuit, “hót hòn họt” cùng màn trình diễn của Hương Giang

tm-img-alt
tm-img-alt

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện trên sân khấu, khoe vũ đạo nóng bỏng cùng vũ đoàn Bước Nhày trong ca khúc vừa ra mắt “Hót Hòn Họt”.  Sau đó, top 16 Miss Cosmo Vietnam trở lại sân khấu trình diễn bikini.

tm-img-alt
tm-img-alt

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam, áo choàng khăn lông trở thành phụ kiện trong phần thi Swimsuit. Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng thể hiện sự trưởng thành trong kỹ năng trình diễn với cách pose dáng, catwalk. với thiết kế swimsuit của NTK Ivan Trần.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Sau phần trình diễn của Top 16, cổng bình chọn Thí sinh yêu thích nhất cũng đã đóng lại. Top 22 thí sinh còn lại cũng xuất hiện trên sân khấu để ủng hộ cho giây phút gọi tên Top 10 chung cuộc.

tm-img-alt
tm-img-alt

10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi lộ diện, sẵn sàng bước vào phần thi Trang phục dạ hội

tm-img-alt

Mở đầu cho phần thi dạ hội, ca sĩ Anh Tú đã xuất hiện trên sân khấu để gửi đến khán giả theo dõi chương trình những giai điệu ngọt ngào của bài hát “Một Phần Hai” cùng với những điệu nhảy tự tin từ vũ đoàn Bước Nhảy. Kết thúc phần trình diễn, Top 16 quay trở lại sân khấu trong trang phục dạ hội lộng lẫy và chuẩn bị cho kết quả Top 10 và phần thi Trang phục Dạ hội.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm: Phạm Thu Huyền (SBD 182), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Đậu Hải Minh Anh (SBD 686), Phan Lê Hoàng An (SBD 382), Lê Thị Tuyết Nhi (SBD 692), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 575), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) và Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696).

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Trong trang phục dạ hội lộng lẫy, 10 thí sinh trình diễn đầy tự tin và ghi điểm với Ban Giám khảo với nội lực đầy mạnh mẽ. Không chỉ chuẩn bị chỉn chu và đầu tư hoành tráng, Top 10 là những thí sinh mang năng lượng tích cực và có hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” đầy thuyết phục.

Kết quả Top 5 thí sinh xuất sắc nhất

tm-img-alt

Trước khi công bố Top 5, ca sĩ Thu Phương khiến không khí sâu lắng hơn bằng giai điệu êm ái, đong đầy cảm xúc trong bài hát “Phi Hành Gia Cô Đơn”. Sự xuất hiện của Diva hàng đầu Việt Nam khiến đêm Chung kết bùng nổ và sẵn sàng bước vào phần công bố kết quả Top 5.

Chủ nhân chiếc vương miện “TRE’S 15 THE CROWN” và “TRE’S 15 THE ERA” đang đến gần hơn với người chiến thắng.

tm-img-alt

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức lộ diện, gồm Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579).

tm-img-alt

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử với ban giám khảo. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi và MC sẽ đọc câu hỏi. Thí sinh được phép trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt trong 1 phút (60 giây) nếu cần phiên dịch. Nếu thí sinh trả lời song ngữ Anh Việt sẽ có thời gian tối đa (90s) để trả lời câu hỏi.

tm-img-alt

Thí sinh Vũ Thúy Quỳnh nhận được câu hỏi: “Phong trào khởi nghiệp có ý nghĩa gì đối với các quốc gia đang phát triển?”.

Câu trả lời của Vũ Thúy Quỳnh là: “Đối với thời buổi điều kiện kinh tế đang vô cùng khó khăn, thất nghiệp, sa thải đang là một nguy cơ nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có khả năng phát triển bản thân. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, thể hiện được hết khả năng sáng tạo, năng lực của bản thân. Với một người trẻ em tin rằng, bản thân sẽ giúp cho nền kinh tế phát triển và tạo ra được những doanh nghiệp thành công”.

Thí sinh Hoàng Thị Nhung nhận được câu hỏi: “Hình tượng nữ lãnh đạo mà bạn đang hướng tới có những phẩm chất nào?”.

tm-img-alt

Hoàng Thị Nhung trả lời: “Là một cô gái đang trên bước đường khởi nghiệp, hình thành doanh nghiệp cũng như là tạo ra một thương hiệu chuyên dành cho nam giới. Với Nhung, nữ lãnh đạo là phẩm chất tự tin, mạnh mẽ, kiên cường và luôn đối diện với khó khăn và nghịch cảnh, cũng như đưa doanh nghiệp của mình phát triển. Có thể khởi nghiệp không phải là con đường duy nhất đến với thành công, nhưng khởi nghiệp chính là đang giúp phụ nữ mở ra con đường, cơ hội phát triển mới, giúp nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay. Khởi nghiệp giai đoạn đầu có thể gặp khó khăn, nghịch cảnh nhưng hãy coi nó là bài học, trải nghiệm tạm thời để đưa chúng ta đến thành công như chúng ta mong muốn”.

Thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt, làm thế nào để bảo vệ phụ nữ khỏi bạo lực mạng, trong khi chính Tân Hoa hậu cũng có thể trở thành nạn nhân?”

tm-img-alt

Cao Thị Thiên Trang trả lời: “Để bảo vệ người khác thì trước tiên chúng ta cần phải có khả năng tự bảo vệ được chính mình. Và khi chúng ta hiểu được giá trị của mình ở đâu, chúng ta phân biệt đâu là lời nhận xét và đâu là lời phán xét, chúng ta có thể phát triển được bản thân vượt bậc hơn. Và từ những lời phán xét chúng ta càng có thêm lòng tin để tin vào bản thân mình trong cuộc sống. Nếu được trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em hi vọng có thể truyền được nghị lực để trở thành một con người vững bền, tốt đẹp và mang đến những giá trị cho cộng đồng và chúng ta sẽ không bị xao động. Đặc biệt, em rất thích câu thành ngữ “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”.

Thí sinh Ngô Bảo Ngọc nhận được câu hỏi: “Theo bạn vai trò của cá nhân hay tổ chức cần được đề cao hơn trong các vấn đề cần được giải quyết như ô nhiễm môi trường, phát triển bền vững?”

tm-img-alt

Câu trả lời của thí sinh Ngô Bảo Ngọc: “Theo Ngọc thì mỗi cá nhân phải có ý thức, trách nhiệm để bảo vệ môi trường và một tổ chức là tổng hợp của rất nhiều cá nhân nhỏ, nên vấn đề này là vấn đề của riêng mỗi người, vậy mỗi cá nhân có ý thức bảo vệ môi trường thì mỗi tổ chức cũng sẽ có ý thức bảo vệ môi trường sâu và xa hơn. Môi trường là ngôi nhà chung của chúng ta, chúng ta hiện tại đang có được rất nhiều những lợi ích từ mẹ thiên nhiên, vì vậy hãy nghĩ đến con em của chúng ta, cho con em của chúng ta có môi trường sống tốt đẹp hơn”.

Thí sinh nhận được câu hỏi: “Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay thường muốn phá bỏ những giới hạn truyền thống, quan điểm của bạn về ý kiến này?” là Bùi Thị Xuân Hạnh.

tm-img-alt

Bùi Thị Xuân Hạnh trả lời: “Đối với em thì nét đẹp truyền thống vẫn luôn tồn tại ở đó, chúng ta đang sống ở một thời đại mới, những điều mới ngày càng tốt hơn. Nét đẹp truyền thống có thể nhỏ lại nhưng nó vẫn luôn tồn tại ở đó, việc bạn phát triển hơn nó chỉ cho thấy bạn đang làm những cái mới hơn. Ví dụ như áo dài truyền thống, nó vẫn luôn ở đó, còn áo dài cách tân, nó cũng chỉ là một tên gọi khác. Và một điều chúng ta có thể nhớ đến rằng, chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng, và nét đẹp truyền thống đối với giới trẻ hiện nay luôn được bảo tồn, luôn biết phát triển theo một hướng tốt đẹp. Giới trẻ hãy nhớ rằng, phát triển nhưng hãy luôn về nét đẹp truyền thống của Việt Nam”.

Top 2 Hùng biện: Ấn tượng, hấp dẫn và bùng nổ

Sau màn final walk xúc động từ “Vinawoman” – Hoa hậu Ngọc Châu, Top 2 thí sinh được gọi tên vào phần thi Hùng biện là: Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579 và Hoàng Thị Nhung.

tm-img-alt

Như đã thông báo từ trước đó, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ không thi ứng xử mà thay vào đó, hai thí sinh sẽ trình bày về kế hoạch dự án cộng đồng, sau đó đặt câu hỏi cho nhau và cùng nhau thể hiện quan điểm, góc nhìn và kế hoạch tương lai. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây trình bày dự án, 45s để thí sinh còn lại đặt câu hỏi và 1 phút để phản biện.

tm-img-alt

Với Xuân Hạnh, cô trăn trở về hình ảnh những người vô gia cư nên mong muốn thực hiện dự án “Cuộc sống mới”, kết nối với các doanh nghiệp để tạo điều kiện việc làm cho mọi người”, còn Hoàng Thị Nhung tiếp tục dự án “Chắp cánh tương lai” của trẻ mồ côi. Người đẹp từng trải qua quãng thời gian cơ cực nên muốn tạo ra mô hình hỗ trợ cho các em nhỏ về tinh thần, các kỹ năng trong cuộc sống… với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”.

tm-img-alt

Sau khi kết thúc phần thi cuối cùng trong hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, BTC công bố chủ nhân các giải thưởng phụ, gồm:  Người đẹp Thể thao (Trần Thu Huyền), Người đẹp thân thiện (Trần Minh Quyên), Người đẹp bản lĩnh (Đặng Trần Ngọc), Người đẹp ảnh (Đậu Hải Minh Anh), Người đẹp áo dài (Hoàng Thị Nhung), Người đẹp tài năng (Trương Thanh Diễm), Người đẹp thời trang (Bùi Thị Xuân Hạnh), Người đẹp được yêu thích nhất (Lê Thị Tuyết Nhi). Người đẹp truyền thông (Vũ Thúy Quỳnh) và Người đẹp biển (Ngô Bảo Ngọc).

tm-img-alt

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu xúc động trước giờ khắc chuyển giao vương miện

Sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu vô cùng đặc biệt khi trùng vào thời khắc chuyển giao giữa hành trình 15 năm và kỷ nguyên nhan sắc mới. Những thước phim cảm động trong thời gian đương nhiệm của Ngọc Châu đã khiến khán giả theo dõi vỡ oà. Những lời cảm ơn, những chia sẻ chân thành và nhan sắc lộng lẫy khiến khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ trở thành dấu ấn khó quên với fans hâm mộ.

Chia sẻ trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm, cô nói: “Giây phút này tôi rất xúc động, hơn một năm trước tôi cũng ở đây chinh phục giấc mơ hoàn vũ. Với tôi hành trình vừa rồi tuyệt vời vô cùng, tôi được cháy hết mình với thanh xuân, hoài bão. Tôi biết ơn cơ hội mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trao cho mình”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh

Sau phần final walk đầy xúc động của đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu và bài hát Cảm ơn Mẹ của ca sĩ Như Quỳnh, Top 38 trở lại sân khấu lắng nghe công bố kết quả.

tm-img-alt
tm-img-alt

Kết quả cuối cùng Người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh đã được xướng tên, xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam- Miss Cosmo Vietnam 2023, Người đẹp Hoàng Thị Nhung đến từ Hà Nội dừng chân ở vị trí Á hậu 1.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trên sân khấu, Hoa hậu Ngọc Châu chính thức chuyển giao trọng trách của một tân hoa hậu và  vương miện “TRE’S 15 THE CROWN” cao quý cho Bùi Thị Xuân Hạnh. Khoảnh khắc đăng quang bùng nổ với màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2024 đã chính thức trở thành cột mốc ấn tượng với cộng đồng fans sắc đẹp. Ngôi vị Á hậu cũng nhận chiếc Tiara “TRE’S 15 THE CROWN”.

tm-img-alt

Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) sinh năm 2001 đến từ Ninh Bình, tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô từng gây chú ý khi giành Á quân The Face Vietnam 2023. Xuân Hạnh sở hữu chiều cao 1,71m, số đo ba vòng lần lượt 82-60-87 cm. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chính là nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế Miss Cosmo 2024.

tm-img-alt

Hoàng Thị Nhung cao 1,79 m, số đo ba vòng là 86-62-98 cm, từng vào Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp cho biết rèn luyện nhiều kỹ năng như ngoại ngữ, thuyết trình, ứng xử một năm trước khi trở lại cuộc thi. Hiện cô đang là một doanh nhân, mở công ty về hướng nghiệp.

tm-img-alt
tm-img-alt

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế

Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY – VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới.

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

 

 

Hà Vũ 

Có thể bạn quan tâm