Về trang chủ Thể thao AFF Cup 2018: HLV Lào đặt mục tiêu thắng tuyển Việt Nam

AFF Cup 2018: HLV Lào đặt mục tiêu thắng tuyển Việt Nam

Tân HLV Sundramoorthy của đội tuyển Lào đặt mục tiêu cùng các học trò giành trọn 3 điểm khi đọ sức với tuyển Việt Nam ở loạt trận ra quân tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Vào tối 8/11/2018, đội tuyển Lào sẽ tiếp các cầu thủ Việt Nam trong trận ra quân tại vòng bảng AFF Cup 2018. Trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều, nhưng tân HLV Sundramoorthy của tuyển Lào tỏ ra khá tự tin. Theo nhà cầm quân người Singapore này, với lợi thế sân nhà, đội bóng của ông hoàn toàn có thể gây bất ngờ.

Tân HLV Sundramoorthy của đội tuyển Lào.

“Phải nói thực rằng nằm ở bảng đấu có Việt Nam, Myanmar, Malaysia và Campuchia là vô cùng khó khăn. Nhưng tôi tin rằng trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thể thức mới giúp các cầu thủ Lào có cơ hội được thể hiện trước khán giả nhà.

Tôi chắc chắn họ sẽ đoàn kết, đá hết mình. Tôi tin tưởng toàn đội sẽ có kết quả tốt trong hai trận đấu sân nhà với Việt Nam và Myanmar” -HLV Sundramoorthy cho hay.

Sundramoorthy không phải cái tên xa lạ với bóng đá Đông Nam Á. Ông là cựu danh thủ bóng đá Singapore, từng đối đầu với tuyển Việt Nam khi còn là cầu thủ.

Đội tuyển Lào lên đường sang Barcelona để tập huấn trước thềm AFF Cup 2018.

Khi chuyển sang nghiệp cầm quân, Sundramoorthy đã 2 lần dẫn dắt đội tuyển Singapore, trong đó lần thứ 2 kéo dài 2 năm, từ 2016 tới 2018. Trong giai đoạn này, đội tuyển Singapore đã có trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào hè 2016 (hai đội hòa 0-0).

Tháng 4/2018 vừa qua, HLV Sundramoorthy bị LĐBĐ Singapore cắt hợp đồng. Tới tháng 10, ông bất ngờ nhận lời dẫn dắt đội tuyển Lào.
Theo MSN-Tienphong

HLV Lê Thụy Hải: Tuyển Việt Nam không phải sợ Thái Lan, sẽ vô địch AFF Cup

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Vietcomreal: Biến sàn thương mại Riva Park thành căn hộ trái phép, cư dân lo lắng chất lượng công trình

Có thể bạn quan tâm