Về trang chủ Công nghệ Công nghệ YouTube bị sập khiến cộng đồng người dùng nháo nhác

YouTube bị sập khiến cộng đồng người dùng nháo nhác

Theo thống kê của Google Trend tại Việt Nam, từ khóa “YouTube bị sập” đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 về tìm kiếm theo thời gian thực ngày 17/10/2018.

Theo thống kê của Google Trend tại Việt Nam, từ khóa “YouTube bị sập” đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1, được tìm kiếm theo thời gian thực nhiều nhất vào đầu giờ sáng ngày 17/10.

Đứng ở các vị trí tiếp theo là “Đội tuyển bóng đá quốc gia Chilê”, “Đội tuyển bóng đá quốc gia Colombia”, “Thủ Thiêm” và “Gạo nếp gạo tẻ” (tên một bộ phim đăng ăn khách trên truyền hình).

Cộng đồng người dùng không thể truy cập vào trang Youtube.

Trong đó đáng chú ý với từ khóa “YouTube bị sập”, từ đầu giờ sáng ngày 17/10, việc truy cập YouTube của người dùng Internet Việt Nam gặp khó khăn, không thể truy cập. Trên mạng xã hội, rất nhiều người dùng hỏi nhau về sự cố này.

Trang web chuyên báo cáo về sự cố của các dịch vụ mạng DownDetector cũng đã nhận được rất nhiều báo cáo từ người dùng ở khắp nơi trên thế giới về việc YouTube bị gián đoạn. Như vậy, đây là sự cố bị sập trên diện rộng trên toàn cầu chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

Hiện chưa có thông tin chính thức từ YouTube về sự cố này.
Theo ICTnews

Có thể bạn quan tâm