Về trang chủ Chưa được phân loại Yên Bái: Sát hại chị dâu vì ái tình éo le khó dứt

Yên Bái: Sát hại chị dâu vì ái tình éo le khó dứt

Do bị níu kéo vào mối quan hệ tình ái bất chính, đối tượng Bùi Anh Mỹ (sinh 1984, quê xã Việt Hồng, Trấn Yên, Yên Bái) đã giết chị dâu là Hoàng Thị Lan (sinh 1992, TP.Yên Bái). Vụ việc được phát hiện khi đối tượng tự sát bất thành.

Theo Tienphong, lúc 17h10 ngày 21/10/2018, tại khách sạn Phương Thúy ở P.Hợp Minh, TP.Yên Bái, Công an thành phố phát hiện chị Hoàng Thị Lan đã chết trong tư thế nằm trên giường, mặc nguyên quần áo, cơ thể đã cứng lạnh và tài sản gồm điện thoại, túi, nhẫn… vẫn còn nguyên vẹn. Chị Lan được xác định là nạn nhân của vụ án mạng do Bùi Anh Mỹ gây ra sau khi đối tượng này lao người vào một chiếc xe ô tô với ý định tự sát nhưng không chết.

Bùi Anh Mỹ (ảnh nhỏ) và khách sạn nơi đối tượng giết chị dâu ở Yên Bái.

Trao đổi với Tiền Phong, Công an TP.Yên Bái cho biết: Mỹ là em rể của chị Hoàng Thị Lan (vợ của Mỹ là em chồng Lan). Lời khai ban đầu của Bùi Anh Mỹ cho thấy, sau khi đưa chị Lan vào nhà nghỉ đầu giờ chiều qua thì một lát sau hai người phát sinh mâu thuẫn. Mỹ nói muốn chấm dứt mối quan hệ éo le đầy ngang trái này vì day dứt lương tâm với anh vợ, nhưng Lan nói không muốn dừng lại.

Trong lúc bực tức đỉnh điểm, Mỹ đã siết cổ nạn nhân đến chết. Sau đó Mỹ phóng xe máy đến xã Bảo Hưng (H.Trấn Yên), gửi lại xe và có ý định lên cầu nhảy xuống tự vẫn, nhưng sau đó lại đi bộ ra đường Âu Cơ lao vào ô tô và bị gãy xương đùi. Khi Công an đến giải quyết vụ tai nạn, Mỹ khai rang vừa giết chị dâu tại khách sạn Phương Thúy.

Thư tuyệt mệnh được Mỹ đã viết để lại nói lời xin lỗi hai bên gia đình và người thân vẫn để trong chiếc cặp cài ở xe máy. Một người thân trong gia đình Bùi Anh Mỹ cho biết, đối tượng và chị dâu đã lén lút quan hệ tình cảm từ lâu nhưng bị gia đình phát hiện, đã bị nhắc nhở nhiều lần nhưng hai người vẫn không chấm dứt.
Ngọc Điểm

HappyLand: Giấc mơ hoành tráng và thực tế ảm đạm

Trung Quốc: Khánh thành cầu vượt biển dài 55km nối Hong Kong-Đại lục

Có thể bạn quan tâm