Về trang chủ Tin Tức Trong nước Yên Bái: Cụ bà 71 tuổi được chẩn đoán… có thai

Yên Bái: Cụ bà 71 tuổi được chẩn đoán… có thai

Cụ bà Ngô Thị Q, trú tại phường Nguyễn Thái Học, TP.Yên Bái (tỉnh Yên Bái), số thẻ bảo hiểm GD4151520043871-15104 đến Trung tâm y tế TP.Yên Bái khám bệnh thì được chẩn đoán “có thai”.

Theo người nhà bà Q cho biết, ngày 8/5, cụ bà Ngô Thị Q, trú tại phường Nguyễn Thái Học, TP.Yên Bái (tỉnh Yên Bái), số thẻ bảo hiểm GD4151520043871-15104 đến Trung tâm y tế TP.Yên Bái khám bệnh.

Trung tâm y tế TP Yên Bái, nơi xảy ra vụ việc cụ bà 71 tuổi bị chẩn đoán có thai.

Thông tin trên đơn thuốc mà bác sĩ trưởng khoa Trần Thị Kim Cúc trực tiếp khám và kê đơn cho cụ Q: “Bệnh tăng huyết áp vô căn (nguyên phát); Tăng lipid máu hỗn hợp; Đái tháo đường tăng lên trong khi có thai”.

Gia đình cụ tỏ ra rất bất ngờ trước nội dung đơn thuốc của bác sĩ Cúc ở Trung tâm y tế TP Yên Bái. Liên hệ qua đường dây nóng của Trung tâm y tế TP Yên Bái, đại diện phía Trung tâm y tế TP Yên Bái cho biết:

Thông tin trên đơn thuốc mà bác sĩ trưởng khoa Trần Thị Kim Cúc trực tiếp khám và kê đơn cho cụ Q.

Vụ việc này là lỗi do nhân viên y tế nhấp nhầm mục trên máy tính và do sơ sót kiểm tra của phía bác sĩ. Phía Trung tâm y tế đã có gặp gỡ xin lỗi gia đình và đã được gia đình thông cảm.

Trước đó, vào tháng 3/2019, Trung tâm y tế TP Yên Bái đỡ đẻ cho thai phụ không thành công, dẫn đến cháu bé tử vong. Sự việc này cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý vụ việc.
Theo TPO

Blockchain: Bốn lý do nên sử dụng trong ngành bán lẻ

Mẹ bị hiếp dâm, lỗi là đã đưa thằng bạn nhậu về nhà

Đài Loan: Lúng túng khi bắt được lao động chui người Việt là nam chuyển giới nữ

Có thể bạn quan tâm