Về trang chủ Chưa được phân loại Mẹ bị hiếp dâm, lỗi là đã đưa thằng bạn nhậu về nhà

Mẹ bị hiếp dâm, lỗi là đã đưa thằng bạn nhậu về nhà

Vụ việc lừa bạn ngủ say để lẻn vào hiếp dâm mẹ bạn xảy ra tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).  Theo đó, Lục Văn Bằng (SN 1994, quê ở Nghĩa Đức, Nghĩa Đàn, Nghệ An) có quan hệ bạn bè với L.V.Q (Miêu Nung, Nghĩa Đức, Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Tối 2/2/2019, L.V.Q mời Lục Văn Bằng cùng một số người bạn đến lán của mẹ mình là bà L.T.H (SN 1975) để uống rượu. Sau khi uống hết rượu, cả nhóm lại tiếp tục kéo nhau ra quán uống bia, đến nửa đêm thì tất cả giải tán. Sau đó, Bằng rủ Q. về nhà mình ngủ, để sáng hôm sau đi thăm bẫy thú và Q. đồng ý.

Trước khi sang nhà Bằng, Q. chở bạn về lán của mẹ mình để lấy thêm chăn. Vào lán, nhìn thấy bà H. đang ngủ, Bằng liền nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bà H. Sau đó, cả Q. và Bằng sang nhà Bằng ngủ.

Đợi bạn ngủ say, Lục Văn Bằng lẻn về lán hiếp dâm mẹ bạn.

Đến khoảng 2h sáng ngày 3/2/2019, Bằng cầm đèn pin đi ra ngoài thì bất ngờ Q. tỉnh dậy. Thấy trời đã khuya mà Bằng còn cầm đèn pin đi ra ngoài nên Q. hỏi thì Bằng bảo bạn ngủ tiếp đi, còn mình đi soi cua đá. Chờ Q. ngủ say, Bằng đi từ nhà sang lán mẹ Q. đang ngủ.

Tại đây, Bằng thấy cửa lán không khóa nên lẻn vào và thực hiện hành vi hiếp dâm mẹ của bạn. Bất ngờ bị người lạ đè lên người và thực hiện hành vi đồi bại, bà H. kháng cự quyết liệt nhưng không thể chống lại sức lực của gã trai 25 tuổi.

Sự việc sau đó được báo cho cơ quan công an, Bằng bị bắt giữ. Ngày 28/5 vừa qua, TAND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã đưa Lục Văn Bằng ra xét xử về tội Hiếp dâm với mức án 3 năm tù về hành vi hiếp dâm mẹ bạn.
Theo Kienthuc

Nhật Bản: Tiếp viên tử vong do uống rượu với khách nữ được hưởng tử tuất

Nhật Bản: Robot tuần tra an ninh sân bay phục vụ Olympic và Paralympic Tokyo 2020

Trao đổi thân xác ở Cannes: Đổi tình lấy vai diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm