Về trang chủ Giải trí Xúc động với ca khúc Thu Thủy hát tặng công chúa nhỏ sắp chào đời

Xúc động với ca khúc Thu Thủy hát tặng công chúa nhỏ sắp chào đời

Sau 1 tháng chính thức công khai chuyện bầu bí lần 2, tối 22/6 Thu Thủy vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một ca khúc mới mà cô muốn hát tặng cho thiên thần nhỏ sắp chào đời, đây là một món quà vô cùng đặc biệt mà Thu Thủy muốn dành cho em bé.
Ca khúc “Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi” có giai điệu khá nhẹ nhàng và vui tươi mà nhạc sĩ Duy Anh đã sáng tác riêng cho Thu Thủy. Dù đã tạm “gác bút” thời gian qua nhưng khi biết tin nữ ca sĩ mang thai, chàng nhạc sĩ trẻ đã rất hào hứng và hoàn thành ca khúc này trong một thời gian ngắn như 1 món quà dành tặng cho mẹ con Thu Thủy.
Bên cạnh đó Thu Thủy đã quyết định tổng hợp những khoảnh khắc trong khoảng thời gian mang thai để làm thành một MV cho ca khúc. Đây sẽ là một món quà đặc biệt để sau này khi con chào đời và lớn lên sẽ có thể xem lại những giai đoạn từ khi còn nằm trong bụng mẹ đã được chăm sóc thật kỹ lưỡng như thế nào. Với những hình ảnh hạnh phúc ngày thường: cảnh ông xã Kin Nguyễn và con trai Henry cùng nhau chăm sóc và an ủi chuyện bầu bí với Thu Thủy, cảnh cả gia đình cùng nhau đi siêu âm theo dõi sự phát triển của thai nhi, cảnh Thu Thủy quyết tâm bỏ những món ăn không nhiều dinh dưỡng, cảnh gia đình quây quần bên nhau… là điểm nhấn của MV “Con Mạnh Mẽ Lắm Con Ơi”.
Đây là một MV ý nghĩa mà Thu Thủy muốn truyền tải đến cho các mẹ bầu đang mang thai. Hãy truyền cảm nhận của mẹ đến con, sự tương tác với thai nhi, tự chơi với con nhỏ để cho em bé cảm nhận được niềm vui, cảm xúc của người mẹ. Để cho con thông minh và phát triển tốt hơn mỗi ngày Thu Thủy cũng thường xuyên tập những bài yoga nhẹ nhàng theo đúng lời khuyên của bác sĩ. Về phần dinh dưỡng, nữ ca sĩ luôn ăn nhiều các loại rau xanh, cá hồi, thịt bò, uống sữa… để cung cấp Omega3, Canxi, Sắc và DHA… cho em bé. Đoạn cuối là cảnh cả gia đình hạnh phúc cùng nhau đi mua sắm đồ dùng mới, với hình ảnh cùng nhau chọn những chiếc váy đầm xinh xắn Thu Thủy cũng muốn ngầm chia sẻ sắp tới đây cô sẽ chào đón một cô công chúa nhỏ.
Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm