Về trang chủ Giải trí Xuân Canh Tý ấm áp đầy yêu thương, Á hậu Tường San tặng quà cho người cao tuổi cô đơn

Xuân Canh Tý ấm áp đầy yêu thương, Á hậu Tường San tặng quà cho người cao tuổi cô đơn

Giữa tiết trời lạnh giá Hà Nội, Á hậu Tường San cùng gia đình mang những phần quà ấm áp yêu thương gửi tặng những người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tuong San 4

Tuong San 27

“ Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” là hành trình ý nghĩa mà Á hậu Tường San đã cùng gia đình mình thực hiện cũng như vận động nhiều mạnh thường quân cùng đồng hành. Giữa tiết trời Hà Nội lạnh giá, Tường San cùng mọi người mang những phần quà Tết gửi tới các cụ cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tuong San 2 Tuong San 5

Với tâm nguyện chia sẻ tình yêu thương, giúp người cao tuổi đón một cái Tết cổ truyền Canh Tý đầy đủ, ấm áp và an lành, Tường San đã tự mình chuẩn bị 30 phần quà gồm bánh kẹo và tiền mặt để cùng gia đình tới tận nhà người cao tuổi cô đơn, dành tặng họ những món quà ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần. Ăn mặc giản dị cùng nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi, Á hậu Tường San tạo cảm giác ấm áp, gần gũi thân thiện khi như cô cháu gái về nhà thăm và tặng quà ông bà.

Tuong San 7 Tuong San 10 Tuong San 11

Trưởng thành từ cuộc thi Miss World – Việt Nam, ngay trong thời gian dự thi, Á hậu Tường San đã cùng với các thí sinh thực hiện dự án nhân ái ý nghĩa “Cho đi là còn mãi”. Và tiếp bước hành trình ấy, nàng hậu trẻ đã luôn nỗ lực tìm mọi cơ hội để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. “ Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” là nơi mà Tường San đã đứng lên kêu gọi để hội tụ những trái tim nhân ái với những mong muốn, khát vọng được giúp đỡ cộng đồng cả về giá trị vật chất và tinh thần. Nàng hậu trẻ với nụ cười rạng rỡ, ấm áp đã đến gõ cửa từng nhà, trao tặng từng phần quà, mang Tết và mang yêu thương đến gần hơn với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Trước đó vào dịp tết trung thu, Á hậu Tường San đã tới thăm bệnh viện nhi và tặng tiền cho các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Tuong San 12 Tuong San 16

San luôn mong mình có thể làm được nhiều hơn nữa, kêu gọi được nhiều hơn nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình ngoài kia. Dù những việc làm hiện tại của San còn ở quy mô nhỏ nhưng San tin rằng chỉ cần chúng ta, những người có lòng nhân ái cùng nhau đồng hành thì không gì là không thể. Sức mạnh tới từ “điều phi thường nhỏ bé” sẽ lan tỏa ra khắp cộng đồng, sẽ lớn mạnh dần lên, từ đó sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn”. – Á hậu Tường San chân thành chia sẻ.

Tuong San 21

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Miss World – Việt Nam 2019, đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 với thành tích Top 8 chung cuộc, Top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất và chiến thắng giải trang phục dân tộc đẹp nhất là những thành tích nổi bật đầy tự hào của Á hậu Tường San. Không chỉ xinh đẹp, tài năng khi hô vang hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế mà với tấm lòng nhân ái của mình, Á hậu Tường San luôn mạnh mẽ trên hành trình quyết tâm lan tỏa sức mạnh của những điều phi thường nhỏ bé để thực hiện những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

 

 

Huy Vũ

 

Có thể bạn quan tâm