Về trang chủ Giải trí Xem định nghĩa bạn thân – bạn thường theo phong cách lầy lội của Huỳnh Lập, Quang Trung

Xem định nghĩa bạn thân – bạn thường theo phong cách lầy lội của Huỳnh Lập, Quang Trung

Trải qua 26 tập phim với những món ăn độc lạ và vô số tình huống hài hước, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn tập cuối của mùa 2 tiếp tục mang đến cho khán giả món “Bánh Xèo Tứ Sắc” vừa quen vừa lạ theo công thức riêng ấn tượng.

Không thể thiếu còn là những trận cười “mỏi hàm” về câu chuyện tình bạn cũng như màn đi chợ biến hóa đỉnh cao của “Em Út Bộ Tứ” Quang Trung.

Gf5a9199

Quyết định thực hiện món Bánh Xèo Tứ Sắc, món ăn mang ý nghĩa biểu trưng cho 4 màu sắc đại diện cho 4 thành viên Bộ Tứ, Quang Trung xung phong đi chợ bất chấp thử thách. Không may cho Quang Trung khi nhận thử thách giả dạng 3 thành viên còn lại là Huỳnh Lập, Khả Như, Duy Khánh và đi chợ theo phong cách của từng người, Quang Trung liên tục bị “hành” vì những chị em tiểu thương trong chợ khiến anh chàng phải vận dụng hết khả năng nhảy nhót hát hò để mua được thực phẩm.

Gf5a9222

Vất vả mang được những nguyên liệu về bếp, Quang Trung đã cùng Huỳnh Lập sơ chế và đổ bánh xèo. Bên cạnh đó Quang Trung, Huỳnh Lập còn điểm lại những câu chuyện thú vị trong chương trình cũng như kể những câu chuyện vui về tình bạn của Bộ Tứ. Hài hước nhất chính là màn lý giải định nghĩa bạn thân – bạn thường siêu lầy lội có 1-0-2 của Huỳnh Lập. Cả hai còn có cuộc thi đổ bánh xèo đỉnh cao với những màn tráng bánh điêu luyện và cái kết không ai ngờ tới.

Gf5a9321 Gf5a9326 Gf5a9419

Bánh Xèo dù là món ăn khá quen thuộc nhưng vẫn được biến tấu theo công thức của Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, đáp ứng tiêu chí đẹp, lạ, đa sắc màu được tạo màu từ những rau củ như: củ dền, hoa đậu biếc, dầu điều…Với công thức chế biến gần giống bánh xèo miền Tây, Bánh Xèo Tứ Sắc không chỉ có các nhân mặn như mực, thịt heo, thịt bò…mà vẫn có thể ăn cùng nhân ngọt là các loại trái cây dâu, chuối…khiến món ăn không những hài hòa phần nhìn mà còn đa dạng phần vị, không tạo cảm giác nhàm chán.

Gf5a9446 Gf5a9462

Phần mong đợi không kém trong chương trình còn là review món ăn đầy hấp dẫn. Có hẹn mà bị cho “leo cây” bởi hai thành viên còn lại, Huỳnh Lập, Quang Trung đành phải thưởng thức món ăn cùng 2 “diễn viên đóng thế” đáng yêu không kém và dĩ nhiên có cả màn ăn bánh xèo tích cực khiến ai cũng phát thèm.

Gf5a9251

Gf5a9485

Khép lại hành trình Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn Mùa 2, bằng sự duyên dáng, hài hước, sáng tạo đến từ các thành viên Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh với không ít những trò lắm chiêu đã mang đến một chương trình ý nghĩa, nhiều kỷ niệm và tiếng cười. Những khoảnh khắc nhìn lại hành trình hay những chia sẻ thú vị về chuyện hậu trường, “chuyện bóc phốt” của các thành viên lần đầu được hé lộ sẽ có trong những tập đặc biệt tiếp theo của chương trình được phát sóng 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Việt nam Tươi Đẹp Food & Travel.

Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn – Mùa 2 – Tập 26: https://youtu.be/XJ_5WvogMQs

Hình ảnh: TRẦN ANH

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm