Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Web drama “Tâm Sắc Tấm” vừa kết thúc, Ngọc Thanh Tâm lập tức nhá hàng MV đầu tay kết hợp cùng Ricky Star

Web drama “Tâm Sắc Tấm” vừa kết thúc, Ngọc Thanh Tâm lập tức nhá hàng MV đầu tay kết hợp cùng Ricky Star

Sau thành công từ web drama “Tâm Sắc Tấm”, Ngọc Thanh Tâm mau chóng mang đến bất ngờ lớn cho khán giả khi ra mắt dự án âm nhạc đầu tay – MV “Cô Tấm Ngày Nay”, kết hợp cùng nam rapper đang được đông đảo khán giả yêu mến – Ricky Star.

Đây cũng là ca khúc nhạc phim web drama “Tâm Sắc Tấm”, được Ngọc Thanh Tâm đặc biệt thực hiện riêng một MV với sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ hình ảnh cho tới vũ đạo, bối cảnh, âm nhạc.

Trong teaser MV vừa được ra mắt lúc 19h00 ngày 1/2, Ngọc Thanh Tâm đã làm khán giả “phát choáng” khi đổi tới 4 outfit, từ đồng quê tới thành thị sang chảnh. Ngay cả bối cảnh cũng thay đổi theo từng outfit, cho thấy độ hoành tráng của sản phẩm.

Đặc biệt, với thời lượng 23 giây, teaser cũng hé lộ luôn giọng hát của Ngọc Thanh Tâm. Dù chỉ là đoạn điệp khúc từng xuất hiện ở web drama “Tâm Sắc Tấm” nhưng cũng cho thấy chất giọng của nữ diễn viên sinh năm 1993 rất có triển vọng. Không chỉ vậy, Ngọc Thanh Tâm còn khoe luôn cả khả năng vũ đạo trong teaser MV. Với giai điệu vui tươi, kết hợp cùng các cảnh quay sống động, đầy năng lượng và màu sắc tràn ngập không khí mùa xuân đã làm khán giả càng mong đợi ngày MV “Cô Tấm Ngày Nay” ra mắt.

Theo giới thiệu trên poster MV, “Cô Tấm Ngày Nay” ngoài sự kết hợp giữa Ngọc Thanh Tâm và Ricky Star còn quy tụ cả dàn nghệ sĩ có tiếng tham gia diễn xuất, gồm: ca sĩ Vũ Hà, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Ngân Hoà, ca sĩ Khải Đăng. Tất cả những sự gợi mở này đều hứa hẹn MV “Cô Tấm Ngày Nay” sẽ có rất nhiều điều thú vị đáng chờ đợi.

MV “Cô Tấm Ngày Nay” sẽ chính thức phát hành vào ngày 04/02/2021 tới trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

*Link teaser: https://www.youtube.com/watch?v=j80V9aqsVOM

 

 

Huy Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm