Về trang chủ Giải trí Web drama đầu tư nhất năm vừa phát sóng, Ngọc Thanh Tâm đã được khen hết lời 

Web drama đầu tư nhất năm vừa phát sóng, Ngọc Thanh Tâm đã được khen hết lời 

Rất nhiều lời khen về diễn xuất, kịch bản tốt và cả nhạc phim dễ lấy cảm xúc được khán giả dành tặng ngay khi tập 1 web drama “Tâm Sắc Tấm” lên sóng. 

Tối 16/12, tập đầu tiên web drama “Tâm Sắc Tấm” của Ngọc Thanh Tâm đã chính thức phát sóng. Như thông tin đã giới thiệu, đây là dự án được đầu tư nhất năm 2020, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Vbiz và sự kết hợp đặc biệt của Trấn Thành trong vai trò diễn xuất, đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi.

Trên cả sự mong đợi, ngay khi tập đầu tiên vừa lên sóng, web drama đã nhận về vô số lời khen và phản hồi tích cực từ khán giả. Buồn đến nao lòng và phẫn nộ tột độ là cảm xúc của hầu hết khán giả khi chứng kiến những sự kiện trong cuộc đời Tâm (Ngọc Thanh Tâm) ở tập 1 của Tâm Sắc Tấm. Với kịch bản ngập tình tiết gay cấn xoay quanh cuộc đời bất hạnh, mất mát và tràn ngập biến cố của Tâm đã lôi kéo người xem tới tận phút cuối cùng. Đa số bình luận đều cho rằng cảm thức phẫn uất thay cho Tâm khi phải sống với mẹ kế (Lê Giang) quá độc ác và thủ đoạn.

Thành công này không chỉ đến từ kịch bản tốt, lấy được cảm xúc người xem mà còn bởi dàn diễn viên chuyên nghiệp: nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Lê Thiện, diễn viên Ngân Hoà, Ngọc Thanh Tâm… Đặc biệt, lối diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm ở “Tâm Sắc Tấm” cũng được khen chuyên nghiệp hơn rất nhiều các dự án trước đó, cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của cô ngay tập đầu tiên.

Một điều đáng quan tâm hơn chính là ngoài kịch bản phim, “Tâm Sắc Tấm” còn được săn đón cả phần nhạc phim do ca sĩ Khải Đăng thực hiện. Ca khúc nhạc phim “Không sao đâu em” được sáng tác riêng cho “Tâm Sắc Tấm”, từng ca từ đều khiến người nghe cảm thấy thương cảm thêm cho cuộc đời nhân vật Tâm. Sau khi xem phim và nghe ca khúc này, cảm xúc khán giả càng được đẩy lên mạnh mẽ. Trước sự ủng hộ này từ công chúng, Ngọc Thanh Tâm đã mau chóng phát hành clip OST dài 52 giây để gửi tặng những người đã yêu thương đón nhận.

Ngọc Thanh Tâm cho biết, với sự đón nhận từ khán giả, cô càng có thêm động lực để tiếp tục thực hiện các dự án mới trong tương lai. Theo lịch trình, các tập tiếp theo của “Tâm Sắc Tấm” sẽ tiếp tục phát sóng hàng tuần trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm, hứa hẹn sẽ còn nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa được gửi gắm tới khán giả.

*Link OST phim: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR29ffU_IfhkyMVCB8sjC47uDFS1O8hLuRmwUg1Cd5qdNX6tAkQIl2d7KdQ&v=3hfI9kyAbb4&feature=youtu.be

*Link tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=50cjCbMRGKQ&t=94s

 

Huy Anh (Theo TTV24)

Có thể bạn quan tâm