Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ trực thăng rơi ở Leicester: AAIB tiết lộ nguyên nhân

Vụ trực thăng rơi ở Leicester: AAIB tiết lộ nguyên nhân

ESPN đưa tin từ AAIB hé lộ một trong những nguyên nhân chính dẫn tới vụ tai nạn máy bay của cố chủ tịch CLB Leicester City – Vichai Srivaddhanaprabha.

Tai nạn máy bay của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha xảy ra vào ngày 27/10, vụ việc khiến ông và 4 người trên có mặt trên trực thăng đều thiệt mạng gồm 2 phi công (Eric Swaffer và bạn gái Izabela Roza Lechowicz), trợ lý Kaveporn Punpare và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nusara Suknamai.

Cố chủ tịch CLB Leicester City – Vichai Srivaddhanaprabha.

Chi nhánh điều tra tai nạn hàng không AAIB tiết lộ, một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn máy bay của cố Chủ tịch CLB Leicester City là do mất kết nối.

Cụ thể, bàn đạp điều khiển của máy bay không kết nối được với cánh quạt đuôi. Điều này dẫn tới chiếc trực thăng rẽ phải và quay mất kiểm soát trước khi bị rơi xuống đất từ độ cao 430ft (~122m).

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nusara Suknamai tử nạn cùng Chủ tịch CLB Leicester City.

Được biết, AAIB cung cấp thông tin vào hôm qua (6/12/2018) sau khi kiểm tra chi tiết hệ thống điều khiển của chiếc trực thăng gặp nạn. Theo đoạn video ghi lại sự cố máy bay rơi, khói đã bốc ở đuôi trực thăng.

AAIB cho biết, trong lúc máy bay đang quay vòng mất kiểm soát, 1 số bộ phận ở đuôi máy bay đã rơi xuống trước. Từ những thông tin này, một số chuyên gia chẩn đoán rất có thể cánh quạt đuôi bị kẹt do dính dầu đen hoặc vướng vật lạ.
Theo Thethao247

Á hậu Thái Lan tử nạn cùng Chủ tịch Leicester City

Truyền thông thế giới: Việt Nam rộng cửa vô địch AFF Cup 2018

Một số điều cần lưu ý khi bị rắn cắn

Lương hưu: Điểm mới cho lao động nam nghỉ hưu từ 1/1/2019

Có thể bạn quan tâm