Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ làm fan nữ chết: Điều tra bổ sung ca sĩ Châu Việt Cường tội “Giết người”

Vụ làm fan nữ chết: Điều tra bổ sung ca sĩ Châu Việt Cường tội “Giết người”

Viện KSND quận Ba Đình vừa trả hồ sơ vụ án ca sĩ Châu Việt Cường cho cơ quan điều tra vì cho rằng Cường có dấu hiệu của tội “Giết người”.

Ngày 12/10/2018, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, Cơ quan điều tra đã chuyển hồ sơ tới Viện KSND quận Ba Đình đề nghị truy tố Nguyễn Việt Cương (tức ca sĩ Châu Việt Cường) về tội “Vô ý làm chết người”, theo Điều 128 Bộ luật Hình sự 2015 và Phạm Đức Thế về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, theo Điều 249 Bộ luật Hình sự.

Tuy nhiên, Viện KSND quận Ba Đình đã trả lại hồ sơ vì cho rằng hành vi của Nguyễn Việt Cường có dấu hiệu của tội “Giết người”. Vụ án hiện được Công an quận Ba Đình điều tra bổ sung.

Ca sĩ Châu Việt Cường -người làm chết một fan nữ trong cơn phê ma túy.

Theo kết quả xác minh, rạng sáng 5/3/2018, Cường cùng một nam ca sĩ khác và hai cô gái đến nhà Thế để sử dụng ma túy và ân ái. Cường và cô gái 20 tuổi sau đó bị ảo giác, còn Thế và đôi nam nữ còn lại vẫn tỉnh táo. Trong cơn phê, Cường lấy tỏi nhét vào miệng cô gái 20 tuổi để trừ ma, mặc mọi lời can ngăn.

Cường sau đó nhờ Thế gọi hai thầy cúng lên làm lễ trừ tà. Khi đến căn hộ, hai thầy cúng thấy nhóm này có biểu hiện phê ma túy nên trình báo cảnh sát.

Gần trưa cùng ngày, nhà chức trách tới hiện trường thì phát hiện cô gái 20 tuổi đã tử vong, miệng bị nhét hơn 30 nhánh tỏi gây tắc đường hô hấp. Đại diện gia đình nạn nhân cho rằng, cô gái cố chống cự nhưng không thoát khỏi cơn phê ma túy của Cường vì thế cần khởi tố anh ta về tội “Giết người”.

Hiện trường vụ án ca sĩ Châu Việt Cường làm chết fan nữ.

Tội Vô ý làm chết người là trường hợp người phạm tội tuy thấy hành vi của mình có thể gây ra hậu quả chết người, nhưng cho rằng hậu quả đó sẽ không xảy ra hoặc có thể ngăn ngừa được. Cũng có khi người phạm tội không thấy hành vi của mình có thể gây ra hậu quả chết người, mặc dù phải thấy trước hậu quả. Hình phạt từ cải tạo không giam giữ 3-10 năm tù.

Tội Giết người là hành vi cố ý tước đoạt tính mạng của người khác một cách trái pháp luật với mức phạt tù từ bảy năm đến tù chung thân, tử hình.
Theo Tapchicanhsat-Langmoi-Tienphong

Có thể bạn quan tâm