Về trang chủ Giải trí Vụ Á hậu-MC bán dâm: Thái Mỹ Linh rời Việt Nam sang Singapore chiêm nghiệm tuổi thanh xuân vừa chớm, và xin vé về tuổi thơ

Vụ Á hậu-MC bán dâm: Thái Mỹ Linh rời Việt Nam sang Singapore chiêm nghiệm tuổi thanh xuân vừa chớm, và xin vé về tuổi thơ

Những ngày qua dư luận chưa hết bàn tán về đường dây bán dâm nghìn đô của dàn người đẹp, MC, diễn viên nổi tiếng bị cơ quan chức năng phanh phui. Bên cạnh hai cái tên Thư Dung và Cao Vy thì Thái Mỹ Linh được cho là có liên quan tới đường dây này.

Thái Mỹ Linh từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 tại Đài Loan, đây là cuộc thi không mấy tên tuổi do Helen Thanh Đào đứng ra tổ chức. Cô từng tốt nghiệp Học viện Hàng không nhưng không làm việc trong ngành.

Giữa lúc nghi án bán dâm ồn ào nhất, Thái Mỹ Linh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo việc tạm xa TP.HCM. Chia sẻ với bạn bè, Thái Mỹ Linh cho hay cô sẽ sang Singapore một thời gian.

Giữa tâm bão nghi án tham gia bán dâm, Thái Mỹ Linh đã rời Việt Nam để sang Singapore.

Sau đó, trên trang cá nhân được cho là của Thái Mỹ Linh, cô chia sẻ hình ảnh Sài Gòn về đêm cùng những chiêm nghiệm tuổi thanh xuân với những giấc mơ và hoài niệm của mỗi con người. Theo cô, chỉ cần có sự tĩnh lặng và ôn hòa thì sẽ mãi thấy an yên.

Thái mỹ Linh muốn có không gian yên tĩnh cho riêng mình để chiêm nghiệm về tuổi thanh xuân…
… Nơi đó Người đẹp Thái Mỹ Linh từng bị không ít đại gia, đồng nghiệp, đàn anh trong nghề gạ gẫm suồng sã. Tuy nhiên, cô kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó.

Đêm muộn 11/9/2018, Thái Mỹ Linh đăng dòng trạng thái: “Xin một vé về tuổi thơ được không?”. Trả lời bình luận của bạn bè, Thái Mỹ Linh cho biết cô ăn không ngon mấy ngày qua. Bên cạnh đó, Thái Mỹ Linh còn nói thêm: “Bị hại quá, không xuất sắc quay lại họ cười em”.

Bây giờ, Thái Mỹ Linh muốn rời bỏ tuổi thanh xuân sang chảnh để xin vé về tuổi thơ, mọi người hãy ban cho một phép lạ.

Trong cuộc sống trước đây, Thái Mỹ Linh liên tục khoe cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân với xe hơi, hàng hiệu và những chuyến du lịch đắt tiền.

Tuổi thanh xuân của Thái Mỹ Linh là siêu xe, hàng hiệu, và những chuyến du lịch….

Theo Baomoi-Soha-Petro

Có thể bạn quan tâm