Về trang chủ Giải trí Vụ Á hậu-MC bán dâm: Cựu sinh viên hàng không, Á hậu T.M.L từng từ chối những lời “đề nghị khiếm nhã”, đang học cao học quốc tế

Vụ Á hậu-MC bán dâm: Cựu sinh viên hàng không, Á hậu T.M.L từng từ chối những lời “đề nghị khiếm nhã”, đang học cao học quốc tế

Tại cơ quan công an, Á hậu T.M.L thừa nhận nhiều lần bán dâm cho đại gia để lấy tiền trang trải cuộc sống. Mức giá bán dâm từ ngàn USD đến hàng chục ngàn USD.

Á hậu T.M.L từng là sinh viên Học viện Hàng không. Cô từng giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017. Cuộc thi này được tổ chức tại Đài Loan và do công ty của diễn viên Helen Thanh Đào tổ chức.

Helen Thanh Đào là diễn viên Đài Loan gốc Việt. Tuy nhiên, vì scandal nói dối thông tin về gia đình, giấu chuyện kết hôn, cô bị vừa bị làng giải trí xứ này tẩy chay.

Theo chia sẻ của đơn vị tổ chức trước đó, cuộc thi có hơn 300 thí sinh người Đài gốc Việt đăng ký tham gia. 30 thí sinh được lọt vào đêm chung kết diễn ra vào tối 2/12/2017 tại Nhà hát lớn Cao Hùng -Đài Loan.

Là cựu sinh viên hàng không, từng từ chối thẳng thừng lời “đề nghị khiếm nhã” của nhiều đại gia khi mới bước chân vào showbiz, đang học cao học tại một trường đại học quốc tế, coi trọng kiến thức hơn hết thảy…. Với một “background” như vậy, sao T.M.L lại rơi xuống vực thẳm, phải chăng do môi trường showbiz đưa đẩy ?

Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Nguyên Vũ là 2 trong số những giám khảo của đêm chung kết. Người đẹp T.M.L giành ngôi vị Á hậu.

Sau khi giành ngôi vị Á hậu, T.M.L quay trở về Việt Nam hoạt động showbiz. Cô từng tâm sự, khi mới vào nghề cô bị sốc khi nhận phải những lời đề nghị khiếm nhã từ phía các đại gia cũng như những đàn anh trong nghề mà cô từng rất kính trọng. Ban đầu, cô chọn cách im lặng nhưng sau đó, cô cương quyết từ chối.

Á hậu T.M.L cũng tiết lộ, cô đang học cao học tại một trường đại học quốc tế ở TP.HCM. Cô quan niệm, kiến thức là vô tận, càng học nhiều càng có thêm hành trang chắc chắn cho tương lai.
Theo Sankhau-MSN-VTC

Có thể bạn quan tâm