Về trang chủ Chưa được phân loại Vụ 4 người treo cổ ở Hà Tĩnh: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của người vợ

Vụ 4 người treo cổ ở Hà Tĩnh: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của người vợ

Lá thư tuyệt mệnh mà chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994, ở xã Kỳ Hợp, H.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) để lại nêu lên nguyên nhân do chịu nhiều áp lực và dị nghị về chuyện của chồng….

Theo Infonet, Trước thời điểm vụ án xảy ra, anh Nguyễn Tiến Thành (sinh 1989, chồng của nạn nhân Nguyễn Thị Huyền Thanh) có sang H.Tuyên Hóa (Quảng Bình) lấy trộm một chiếc điện thoại cảm ứng. Sau đó, Thành xuống TX.Kỳ Anh để tìm cách tiêu thụ thì bị Công an phát hiện và đưa đến trụ sở làm việc. Sau đó, Công an TX.Kỳ Anh đã thông báo và trao đối tượng cho Công an H.Tuyên Hóa để xử lý.

Bên trong căn nhà xảy ra vụ 4 người trong một gia đình treo cổ tự tử ở Hà Tĩnh.

Sáng nay 20/10, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Lê Văn Vượng -Trưởng Công an xã Kỳ Hợp, cho biết: “Nhận được thông tin, chúng tôi đến hiện trường, phát hiện cả 4 thi thể gồm: Anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989), Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994, vợ anh Thành) và 2 con là cháu Nguyễn Đăng K (SN 2012), cháu Nguyễn Thị Huyền T (SN 2014) được người dân đưa xuống, đặt nằm dưới đất. Qua kiểm tra hiện trường, công an phát hiện có thư tuyệt mệnh do người vợ để lại”.

Bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình có 4 người treo cổ tự tử ờ Hà Tĩnh.

Trung tá Nguyễn Xuân Thủy -Trưởng Công an huyện Kỳ Anh, cho biết: Đơn vị đang tập trung lực lượng, phối hợp với cơ quan chức năng, tích cực điều tra, làm rõ vụ việc nêu trên”.

Trước đó như báo chí đưa tin: Sáng 19/10/2018, người thân bàng hoàng phát hiện cả 4 người trong gia đình anh Thành chết trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ.
Ngọc Ẩn

Hà Tĩnh: Cả nhà treo cổ tự tử, để lại 2 thư tuyệt mệnh

Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Nhà trường bất ngờ về thông tin sinh viên V.A có thai

Có thể bạn quan tâm