Về trang chủ Giải trí Võ Tấn Phát hết lời khen Xuân Nghị “mặn mòi” và “duyên dáng”

Võ Tấn Phát hết lời khen Xuân Nghị “mặn mòi” và “duyên dáng”

Nhận được những lời khen có cánh, Xuân Nghị quyết định nhường vai trò “kẻ gây rối” cho MC Võ Tấn Phát.

Tập 38 chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật ngày 1/8 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của bộ ba khách mời: MC Võ Tấn Phát, Lan Phương và Xuân Nghị trong vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 4 người chơi: Bảo Khang, Xuân Trang (Đội Khang Trang) và Minh Khánh, Hiền Nguyễn (Đội Khánh Hiền).

Vừa mở đầu câu chuyện, Võ Tấn Phát liền khen Xuân Nghị khiến nam diễn viên vô cùng thích thú. Nam MC nói: “Khán giả khen anh là đặc sản của Nha Trang, Khánh Hòa. Chắc nhờ anh sinh ra ở biển nên anh mặn mòi quá, cái duyên dáng của anh nói câu nào ra là cười chết câu đó”. Lúc này, Xuân Nghị cảm thấy áp lực trước những lời khen có cánh của MC, anh đáp lại: “Thử vào vị trí đó đi rồi em sẽ biết, rồi nói cho mọi người cười thử xem nào”. MC nam vội nói thêm: “Đây là khán giả bình luận chứ đâu phải em nói đâu. Đâu phải ai nói cũng được như anh. Thử em vào ngồi ghế đó xem, chưa chắc được như anh vậy đâu”.

Đến với câu hỏi đầu tiên có nội dung: “Nghệ sĩ nào hóa thân thành cố nhà thơ Xuân Quỳnh tại sự kiện tưởng nhớ Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh tổ chức tại Hà Nội mang tên ‘Se sẽ chứ 2021’?”, với hai đáp án là NSND Lê Khanh và NSND Lan Hương khiến cả Xuân Nghị và Lan Phương “ngơ ngác”. Khi được thí sinh yêu cầu tư vấn, Lan Phương vội đáp: “Câu này chị còn đang suy luận”. Chuyển hướng sang diễn viên Xuân Nghị thì cả 4 người chơi chỉ nhận lại những “cú phớt lờ”, nam diễn viên “bồi thêm”: “Câu này anh không chắc chắn lắm đâu. Em chọn chị Phương tư vấn đi”.

Lan Phương lên tiếng: “Câu hỏi này khó thật sự. Nếu xét về hình dung vóc dáng cho đến độ tuổi, trải nghiệm cuộc đời, tài năng, chất giọng của cả hai nghệ sĩ Lê Khanh và Lan Hương đều như nhau. Rất là khó để có một đáp án chính xác”. Nữ diễn viên vừa nói xong làm hai bạn người chơi của đội “Khánh Hiền” lục đục nội bộ. Minh Khánh nói: “Thôi bây giờ mỗi người một đáp án đi”. Hiền Nguyễn đáp lại: “Dạ bây giờ Khánh chọn A thì em chọn B”.

Tiếp tục ở câu hỏi: “Trăng rằm đã tỏ lại tròn, Củ lang … đã ngon lại bùi.”, Xuân Nghị vô cùng “áp lực” trước Lan Phương khi cô được mệnh danh là “thánh nữ” ca dao – tục ngữ. Anh chia sẻ: “Anh nói thật, anh đã quá áp lực ở vị trí này rồi. Vì mọi người biết mình lợi thế ở lĩnh vực này nên anh càng áp lực. Áp lực hơn nữa là phải đối chọi với một thánh nữ ca dao – tục ngữ như chị Lan Phương”. Lúc này, nữ diễn viên đáp trả: “Em cũng là nhà ca dao học rồi còn gì nữa”. Nắm bắt được cơ hội để giúp người anh, cũng như thể hiện được tài năng biện luận của mình, MC Võ Tấn Phát lên tiếng: “Anh không làm thì để em làm câu này cho. Em chưa biết gì luôn”.

Ở câu hỏi cuối cùng, cả hai đội đều chọn đáp án đúng là “Đèo Hải Vân” và mang về 16 triệu đồng cho mỗi đội. Sau 5 câu hỏi thú vị của chương trình, đội “Khánh Hiền” có tổng giải thưởng là 42 triệu đồng, còn đội “Khang Trang” là 20 triệu đồng.

Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm