Về trang chủ Kinh doanh Bất động sản Vietjet: Tìm được chiếc lốp thứ 2 bị văng trong sự cố máy bay

Vietjet: Tìm được chiếc lốp thứ 2 bị văng trong sự cố máy bay

Theo đại diện cục Hàng không, sáng 2/12/2018, chiếc lốp thứ hai bị văng ra sau sự cố hạ cánh của Vietjet đã được tìm thấy. Do khu vực gần sân bay cỏ mọc cao, công tác tìm kiếm bị kéo dài.

Báo VnExpress đưa tin, từ ngày mai 3/12, Tổ điều tra của cục sẽ cùng chuyên gia Airbus và đại diện hãng hàng không châu Âu phối hợp phân tích dữ liệu hộp đen của máy bay.

Đến nay, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã thu thập thông tin, dữ liệu, chứng cứ phục vụ công tác điều tra nguyên nhân sự cố hàng không.

Chiếc lốp đầu tiên bị văng khi máy bay của Hãng Vietjet gặp sự cố hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Cục HKVN và hãng hàng không đã đình chỉ tổ bay trong khi chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ, 2 phi công đã bị thu bằng lái.

Theo Người lao động, cục HKVN đánh giá cao việc triển khai công tác khẩn nguy cứu nạn của hãng hàng không cũng như các lực lượng cứu hộ, cứu nạn tại sân bay. Tổ bay đã triển khai quy trình khẩn nguy và thoát hiểm hành khách theo quy trình khai thác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ 207 hành khách.

Máy bay của Hãng Vietjet hạ cánh gặp sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột đã làm nhiều hành khách bị thương.

Chuyến bay VJ356 của Hãng hàng không Vietjet từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột gặp sự cố lúc 23h03 ngày 29/11. Khi hạ cánh, hai bánh trước văng ra khiến càng chà xát xuống đường băng. Một bánh máy bay và hai mâm giữ bánh được tìm thấy ở khu vực bên trái đường băng số 9.

Chuyến bay VJ356 được thực hiện bởi tàu bay A321, mới tiếp nhận từ nhà chế tạo và khai thác thương mại từ ngày 15/11.
Ngọc Ẩn

Máy bay Vietjet gặp sự cố: Chuyên gia hãng Airbus đến Việt Nam

Vietjet: 2 phi công gặp sự cố tại Buôn Ma Thuột bị thu bằng lái

AFF Cup: Anh Đức-Văn Đức lập công, Vietnam 2-Philippines 1

Quảng Ngãi: Đàn khỉ tấn công rẫy hoa màu đến kỳ thu hoạch

Có thể bạn quan tâm