Về trang chủ Giải trí Việt Nam giành Á vương 3, Philippines đăng quang Siêu mẫu Thể hình Thế giới

Việt Nam giành Á vương 3, Philippines đăng quang Siêu mẫu Thể hình Thế giới

Ngô Hoàng Lĩnh, 28 tuổi, vượt qua các thí sinh để giành Á vương 3 cuộc thi World Fitness Supermodel – Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023.
Ngô Hoàng Lĩnh tự hào với kết quả vừa giành được sau thời gian nỗ lực hoàn thiện bản thân

Trong đêm chung kết Siêu mẫu Thể hình Thế giới diễn ra vào tối 27.5 tại Thái Lan, Ngô Hoàng Lĩnh cùng các thí sinh trải qua các vòng thi trình diễn đồ bơi, trang phục thể thao, trang phục vest… Người mẫu đến từ Việt Nam được khen ngợi có gương mặt nam tính, phong độ ổn định. Nhờ vậy, anh ghi tên mình vào top 5 chung cuộc và giành ngôi vị á vương 3.

Ngô Hoàng Lĩnh hài lòng với kết quả vừa giành được, dù có chút tiếc nuối. Á quân PT Star 2022 tiết lộ khi được xướng tên ở vị trí á vương, anh xúc động vì những nỗ lực đã được đền đáp. Ngay sau khi rời sân khấu, người mẫu 28 tuổi gọi điện về chia vui cùng gia đình. Đối với anh, danh hiệu là thành quả xứng đáng cho những ngày tập luyện, giảm hơn 47kg để có ngoại hình như hiện tại.

Ngô Hoàng Lĩnh (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các thí sinh trong top 5

“Tôi nghĩ mình không tiếc nuối bất cứ điều gì tại hành trình chinh phục Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. Sau cuộc thi, thật sự tôi hạnh phúc khi có được tình cảm, tình yêu thương của tất cả mọi người. Tôi biết ơn mọi người rất nhiều”, Ngô Hoàng Lĩnh nói.

Ngô Hoàng Lĩnh sinh năm 1995, cao 1,87m, sở hữu hình thể săn chắc với số đo ba vòng 110-85-105. Anh từng giành giải Á quân PT Star 2022, hiện là người mẫu tự do, huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM. Ngô Hoàng Lĩnh từng chia sẻ anh đến với Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 với mục đích trải nghiệm, lan tỏa thông điệp tích cực đến cho những ai mắc phải vấn đề về cân nặng từ câu chuyện giảm hơn 47kg của chính mình.

Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 là đấu trường nhan sắc dành cho các quý ông được tổ chức thường niên tại Thái Lan. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 22 – 27.5. Đại diện đến từ Philippines giành ngôi vị cao nhất. Các danh hiệu á vương 1, 2, 4 lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Thái Lan, Sri Lanka và Ấn Độ.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm