Về trang chủ Giải trí Trước ngày đi thi quốc tế, hoa hậu nhí Nguyễn Trần Bảo Linh được vinh danh tại trường

Trước ngày đi thi quốc tế, hoa hậu nhí Nguyễn Trần Bảo Linh được vinh danh tại trường

Nguyễn Trần Bảo Linh, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024, sẽ trở về trường với niềm vinh dự đặc biệt trong lễ chào cờ đầu tuần.

Vào ngày 4/3 sắp tới, trường tiểu học Võ Thị Sáu- Quận Lê Chân, TP Hải Phòng sẽ tổ chức lễ vinh danh cho Mini Miss Junior Idol World Việt Nam 2024 Nguyễn Trần Bảo Linh.

Trong dịp này,hoa hậu nhí Nguyễn Trần Bảo Linh sẽ trao tặng quà cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Kinh phí cho những món quà ý nghĩa này sẽ được lấy từ phần thưởng mà em đã giành được khi tham gia cuộc thi.

Nguyễn Trần Bảo Linh vừa được chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024 – Hoa hậu Thần tượng Trẻ em Quốc tế 2024. Cô bé được Sở Văn hóa – Thể thao TP Hải Phòng cấp phép dự thi theo số 389/SVHTT-QLVH, thời gian dự thi từ ngày 27/3 đến 1/4 tại Thái Lan.

Nguyễn Trần Bảo Linh sinh năm 2016, hiện đang học tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Mới chỉ lên 8 tuổi nhưng mẫu nhí tài năng Bảo Linh đã đạt đươc những thành tích rất đáng nể: Giải nhì môn nhảy cuộc thi Tìm kiếm tài năng trường tiểu học Võ Thị Sáu, giải Ba Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường, giải khuyến khích cuộc thi Học sinh thời đại 4.0 do trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức, giải Hallo Queen của Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC, TP Hải Phòng. Và trong học kỳ 1 vừa qua, Bảo Linh đã xuất sắc đoạt được 2 Huy chương Bạc giải bơi thiếu niên, nhi đồng và bơi cứu đuối phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em quận Lê Chân, 1 Huy chương đồng giải bơi Thiếu niên, nhi đồng và bơi cứu đuối, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em Thành phố Hải Phòng.

Ngoài việc học hành giỏi giang, Bảo Linh còn có niềm đam mê về Âm nhạc, Thời trang và người mẫu.Vừa bước sang tuổi lên 8 nhưng mẫu nhí Bảo Linh đã được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Cô bé luôn là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang của các Nhà thiết kế nổi tiếng trên các sàn diễn lớn ở Thành phố Hải Phòng và Hà Nội.

Sở hữu tài năng và vẻ đẹp vô cùng trong trẻo, đáng yêu, Bảo Linh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam – Mini Miss Junior Idol World Việt Nam- tham dự đấu trường tài năng và sắc đẹp quốc tế Mini Miss Junior Idol World 2024.

Được biết, suốt thời gian quaNguyễn Trần Bảo Linh đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, tập vũ đạo và biểu diễn catwalk với các Huấn luyện viên chuyên nghiệp, em đã làm tất cả và sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho hành trình mới đầy thách thức và ý nghĩa này.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ hành trình của Nguyễn Trần Bảo Linh trong cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024, để cô hoa hậu nhí sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và trải nghiệm đáng nhớ.

 

Bảo Hà

Có thể bạn quan tâm