Về trang chủ Giải trí Trần Anh Huy bất ngờ tiết lộ sự “lươn lẹo” của Khả Như

Trần Anh Huy bất ngờ tiết lộ sự “lươn lẹo” của Khả Như

Là khách mời trong tập tuần này của Bộ 3 Siêu Đẳng, Trần Anh Huy đã có những chia sẻ bất ngờ khi phải chờ đợi “dài cổ” vẫn chưa quay xong chương trình. 

 

Tập 4 chương trình Bộ 3 Siêu Đẳng tuần này là sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Yến Trang, Trần Anh Huy, Quốc Bảo, Vũ Mạnh Cường, Khắc Minh và Hải Yến Idol, dưới sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của bộ đôi MC Khả Như – Huỳnh Lập.

Trước khi khách mời xuất hiện trên sân khấu, MC Huỳnh Lập và Khả Như giới thiệu mở màn: “Những khách mời của chương trình thực sự đặc biệt, họ luôn mang đến sự thú vị, năng động và sáng tạo. Và bây giờ, hai đội đang rất muốn xuất hiện trên sân khấu này”. Đối lập với lời giới thiệu, Trần Anh Huy, Yến Trang và Khắc Minh ủ rũ bước lên sân khấu, thậm chí họ còn không buồn nở một nụ cười. Thấy vậy, MC Huỳnh Lập nói: “Lúc nãy em giới thiệu mọi người rất mong chờ xuất hiện luôn đó”. Sợ nam MC buồn, Yến Trang lên tiếng giải thích: “Mong đợi nhưng mình vẫn phải thể hiện thần thái sang trọng chứ đâu cứ phải mong đợi là ra mình phải nhảy nhót như vậy đâu ha”, vừa nói, nữ ca sĩ vừa nhảy nhót minh họa. Đến với chương trình, cả 3 khách mời quyết định sẽ cùng chung một đội lấy tên gọi là “Vui”.

 

Gây bất ngờ, đội thứ 2 xuất hiện với bộ dạng còn thê thảm hơn đội trước. Quốc Bảo và Hải Yến Idol dìu nhau lom khom bước từng bước mệt nhọc lên sân khấu, còn Vũ Mạnh Cường lẽo đẽo đi theo phía sau. Chứng kiến cảnh tượng đó, Huỳnh Lập ngoắc tay Khả Như nói: “Ê! Em nói nghe nè. Hình như hôm nay MC không tìm hiểu về khách mời hay sao á, chúng ta giới thiệu bị sai tinh thần hết trơn”. Giải thích về trạng thái bước đi run rẩy của mình, Hải Yến Idol cho hay: “Đói quá mà run người luôn, nôn chơi quá”. Thấy đội kia có tên là “Vui” nên đội của Hải Yến, Quốc Bảo, Vũ Mạnh Cường quyết định lấy tên là “Xém vui” để “khè” đội bạn.

Ở vòng đầu tiên, sự xuất hiện của ca sĩ Nam Cường trên sân khấu trình diễn ca khúc “Bay giữa ngân hà” làm cho khán giả không khỏi phấn khích. Trần Anh Huy và Trương Quốc Bảo là những người “đối đầu” với nhau ở vòng này. Vừa bước lên sân khấu, Trần Anh Huy thể hiện tinh thần của mình bằng một cú lộn nhào, còn Trương Quốc Bảo cũng phấn khích chạy lên với điệu bộ “kì dị”. Lúc chọn ghế, nếu Trần Anh Huy lựa được một viên gạch để ngồi thì Trương Quốc Bảo cũng không hề kém cạnh khi lựa được cho mình chiếc thảm tập yoga.

Ở câu đầu tiên: “Loại nước uống nào xuất hiện trong bài hát ‘Bay giữa ngân hà’?” Trần Anh Huy là người bấm chuông trước và chốt đáp án là “Cà phê”. Nhưng sau đó, được đồng đội ngồi dưới nhắc nên nam diễn viên đã đổi lại thành “Cà phê sữa” trong phút chót. Tuy nhiên, đèn báo đáp án sai, nam diễn viên phải nhận về một trận mưa bóng đổ ập lên đầu. Cũng câu hỏi đó, Trương Quốc Bảo đưa ra đáp án “Cà phê sữa” và chuông báo đúng nên Trần Anh Huy lại bị bóng dội lần nữa. Bất mãn, Trần Anh Huy giãy đành đạch trong phòng ngập bóng: “Hoy! Hoy! Không chơi vậy đâu. Chơi gì chơi ăn gian quá à, chơi lại đi”. Nghe vậy, MC Huỳnh Lập lên tiếng: “Chơi gameshow gì mà cọc quá”. Khả Như cũng “phụ họa” thêm với bạn dẫn của mình: “Thôi thôi mệt quá con à, con không chơi nữa thì đi về”. Sợ phải tay trắng ra về, Trần Anh Huy liền nhí nhảnh trả lời “chơi tiếp” khiến khán giả bật cười. Còn đối thủ của đội bạn Trương Quốc Bảo cũng “cà khịa”: “Bạn chơi người lớn quà bạn, chơi gì đòi chơi lại”.

Trong lúc chơi, Trần Anh Huy còn ra sức cãi với MC khiến Huỳnh Lập phát “quạu” đòi chương trình thả gạch ống xuống đầu nam diễn viên. Không chỉ thế, anh chàng còn ăn gian, làm nhiễu đáp án của Trương Quốc Bảo và giành chiến thắng về cho đội của mình. Ở hậu trường, nói về chiến thắng của mình, Trần Anh Huy thừa nhận: “Huy thắng một phần là nhờ ăn gian và đó cũng là nhờ may mắn vì chị Khả Như đã giúp đỡ. Thực ra, đó là một sự lươn lẹo của MC, nếu làm việc chung với chị Khả Như sẽ thấy rõ được điều đó nhưng không ngờ là chỉ đem sự lươn lẹo của mình vào chương trình để gài Trương Quốc Bảo”.

Nhiệt tình trên sân khấu là thế, Trần Anh Huy lại có vẻ trầm tĩnh ngồi một mình phía sau hậu trường. Chia sẻ về sự đối lập này, nam diễn viên cho hay: “Anh đi chơi gameshow, nhiều khi có mệt đi nữa thì lên sân khấu mình cũng phải thể hiện tinh thần vui vẻ, đầy năng lượng để khán giả xem. Mình đâu giải thích với khán giả được là mình bị mệt hay gì đâu”. Nam nghệ sĩ còn chia sẻ rằng, sợ khi mình ủ rũ trên sân khấu sẽ mang đến cho khán giả những năng lượng tiêu cực nên lúc nào cũng phải vui vẻ, nhiều năng lượng.

Với trí nhớ xuất sắc, đội “Vui” đã giành được chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đầu tiên và mang về được 4.000 điểm. Tuy nhiên, tình thế đã được lật ngược ở vòng thứ 3 – vòng chơi “đồng đội” khi đội “Xém vui” trả lời đúng liên tiếp 6 câu hỏi của chương trình, đạt được số điểm tối đa 8.000 điểm. Với 5 câu trả lời đúng ở vòng cuối, đội “Vui” cũng mang về thêm cho đội mình được 4.000 điểm và tổng kết sau 3 vòng cũng đã giành được 8.000 điểm. Với kết quả ngang tài ngang sức, cả 2 đội “Vui” và “Xém vui” đều đã nhận được chiếc cúp “Bộ 3 siêu đẳng” của chương trình.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Lê  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm