Về trang chủ Chưa được phân loại Trà Vinh: Tạm giam nhóm thanh niên mưu giết người cướp tài sản

Trà Vinh: Tạm giam nhóm thanh niên mưu giết người cướp tài sản

Ngoài ra, Công an tỉnh Trà Vinh cũng khởi tố và bắt tạm giam Phan Thị Dạ Thi (20 tuổi, bạn gái của Lê Tuấn Kiệt, ngụ tỉnh Bình Thuận) về hành vi “Che giấu tội phạm”.

Theo công an, các đối tượng này đến nhà của một người bạn ở huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) chơi. Trong thời gian này, Trương Tuấn Kiệt quen với ông T.H (47 tuổi, ngụ xã Lương Hòa, huyện Châu Thành).

Hai đối tượng trong vụ mưu sát cướp của.

Có cảm tình với nhau, cả 2 nảy sinh quan hệ đồng tính. Sau mỗi lần “vui vẻ”, Kiệt được ông H. cho tiền tiêu xài.
Biết ông H. giàu có, Kiệt kể với nhóm bạn. Nghe xong, Lê Tuấn Kiệt bàn với cả nhóm về kế hoạch sát hại nạn nhân để cướp tài sản, lấy tiền tiêu xài.

Sau khi bàn nhau và thống nhất, đêm 13 rạng sáng 14/11/2018, Lê Tuấn Kiệt và Dạ Thi đón xe về TP.HCM. Riêng Trương Tuấn Kiệt và Tùng được phân công ở lại để thực hiện hành vi phạm tội.

Đêm cùng ngày, Tùng và Kiệt đến nhà ông H. ngủ. Lợi dụng lúc ông H. sơ hở, Kiệt đã lấy gối đè lên vùng đầu, Tùng lấy con dao thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người ông H.

Hiện trường vụ mưu sát của nhóm sát thủ ở Trà Vinh.

Bị đâm, ông H. phản ứng lại và hô hoán. Thấy động, Tùng và Kiệt chạy ra ngoài bỏ trốn. Kiệt đi được một đoạn thì bị phát hiện bắt giữ. Ông H. được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, đến đêm 15/11, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt được 3 đối tượng liên quan đến vụ án khi đang lẩn trốn tại TP.HCM.
Theo MSN-Infonet

Sơn La: Thiếu nữ 16 tuổi chết treo cổ ở nhà Chủ tịch thị trấn

Hà Nội: Khách sạn phố cổ bốc cháy, khách Tây hoảng loạn

Khánh Hòa: Xây hồ chứa nước trên cao tiềm ẩn tai họa khôn lường

Những trang trại chăn nuôi công nghệ 4.0

Có thể bạn quan tâm